app kiếm tiền uy tín 2021 Cầu thủ thiếu niên của bóng đá London khóa Arsenal bằng hợp đồng dài hạn, Pháo thủ có một bước quan trọng

app kiếm tiền uy tín 2021 Trước cuối tháng 6, Arsenal cuối cùng đã chính thức chốt gia hạn hợp đồng với Nketiah. Vào ngày 18 tháng 6, câu lạc bộ chính thức xác nhận rằng họ đã hoàn thành tất cả các công việc về việc gia hạn Nketiah, sẽ hết hạn vào năm 2027.

Hợp đồng trước đó của Nketiah sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Sau khi ghi 5 bàn sau 7 trận cuối mùa, Arsenal lập tức bắt đầu gia hạn hợp đồng. Chỉ một tuần sau khi mùa giải kết thúc, thế giới bên ngoài đã sớm loan tin rằng anh chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng và ở lại với đội bóng, nhưng anh không rõ về tiến độ cụ thể. Theo một báo cáo trên trang web chính thức của Arsenal vào giữa tháng 6 về những cầu thủ hết hạn hợp đồng, mọi người không tin rằng Nketiah có thể gia hạn hợp đồng trước ngày 30 tháng 6, nhưng việc gia hạn vẫn còn trong thời hạn hợp đồng hiện có. Đây là bản hợp đồng có thời hạn 5 năm và câu lạc bộ chưa tiết lộ các chi tiết liên quan khác, nhưng theo phóng viên Ollie Allen của “Daily Mail”, mức lương hàng tuần của Arsenal cho Nketiah là 100.000 bảng, và nếu tất cả các khoản thưởng liên quan trong thời gian hợp đồng được kích hoạt. , tổng mức lương tích lũy hàng năm sẽ cao tới 5 triệu bảng.

Kể từ trận thua FA Cup của Arsenal trước Nottingham Forest vào đầu tháng Giêng và tất cả các giải đấu cúp mùa trước, Nketiah không được mong đợi sẽ thi đấu trở lại và cuối cùng anh đã chọn ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Vào thời điểm đó, các đội Premier League được đồn đoán có quan hệ tình cảm với anh ấy bao gồm West Ham và Crystal Palace. Bundesliga đã theo dõi sát sao những chuyển động của anh ấy.

Tuy nhiên, khi Arsenal trải qua chuỗi trận toàn thua hồi đầu tháng 4 và phong độ của Lacazette sa sút, Nketiah bắt đầu tìm lại cơ hội xuất phát. Anh ấy ghi hai bàn trong pha phản công trước Chelsea, và sau đó sử dụng màn trình diễn thực tế của mình để giành lại vị trí đá chính trong một lần sơ sẩy. Dù chung cuộc không lọt vào top 4 nhưng màn trình diễn của Nketia đã được cả đội đón nhận. Đặc biệt là khi hợp đồng của Lacazette hết hạn cùng thời điểm, việc tiền đạo người Anh ở lại đội sẽ làm giảm đáng kể áp lực “tìm kiếm tiền đạo” của đội trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Về việc gia hạn hợp đồng với Nketiah, bài phát biểu của HLV Arteta rất ngắn gọn: “Tôi rất vui vì Nketiah có thể ở lại, và chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để phát hiện ra tài năng tiền đạo của cậu ấy.” Nền tảng trong đội hình hiện tại của đội là một lứa tài năng trẻ từ lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ. Việc gia hạn hợp đồng với anh ấy là một bước quan trọng để đội cải thiện hơn nữa đội hình cho mùa giải tới, và tất cả chúng tôi đều rất hài lòng về điều đó. “

Viết một bình luận