v88 hồng nhung Áp lực của Guardiola đang đến! Truyền thông phương Tây: Real Madrid có kế hoạch kích hoạt các khoản bồi thường thiệt hại được thanh lý trong 24 năm để lấy đi Haaland!

v88 hồng nhung Trong số 5 giải đấu lớn của châu Âu mùa trước, Chiến hạm Dải thiên hà Real Madrid chắc chắn là đội bóng giàu thành tích nhất, họ không chỉ giành lại vị thế thống trị ở đấu trường quốc nội, mà còn ở Champions League với Paris Saint-Germain, Chelsea, Manchester City và Liverpool. giành chức vô địch, chứng tỏ bản lĩnh của họ với tư cách là nhà vô địch Champions League, nhưng chiến hạm Dải thiên hà, vốn đã đạt được thành công rực rỡ ở cấp độ cạnh tranh, lại bị thu hẹp trên thị trường chuyển nhượng Pháp, người tràn đầy tự tin trước khi ký hợp đồng với Siêu tân tinh Mbappe đã từ chối Real. Madrid vào giờ chót và ký gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với Paris Saint-Germain, điều đó không tồi với túi tiền đã phá vỡ hoàn toàn chiến lược tăng cường mà ban lãnh đạo sân Bernabeu đã lên kế hoạch trong nhiều mùa giải qua! Truyền thông Tây Ban Nha “Aspen” rầm rộ đưa tin về kế hoạch tăng cường mới của Real Madrid Chiến hạm Galaxy dự định kích hoạt hợp đồng trị giá 150 triệu euro trong bản hợp đồng Haaland năm 2024, và đưa anh về sân Bernabeu để kế vị Benzema. Tin này ngay khi có Nhiều người hâm mộ chế nhạo rằng áp lực lên Guardiola đang đến. Nếu ông ấy không thể dẫn dắt Manchester City đến Champions League trong hai mùa giải tới, Haaland có thể chọn gia nhập Real Madrid!

Trước khi tung tích của Mbappe vẫn chưa được xác định, nhiều phương tiện truyền thông châu Âu đã rộ lên thông tin Real Madrid và Haaland quan tâm đến nhau.Trong cuộc phỏng vấn với Galeries Lafayette Florentino, chủ tịch tiền nhiệm của Galaxy Battleship, ông cũng nói về lý do tại sao Real Madrid lại làm như vậy. Không mang về trong mùa hè này. Haaland, tức là anh ấy không thể được phép đến Bernabeu để thay thế cho Benzema, và trong 24 năm mùa hè, Benzema cũng sẽ đối mặt với khả năng cao phải giải nghệ hoặc xuống hạng nhì- Khi đó, sự ra đời của Haaland chắc chắn sẽ là một cơ hội rất tốt.

Và trong mắt đại đa số người hâm mộ, Haaland phù hợp với Real Madrid này hơn là Mbappe, xét về vị trí thì Haaland và Benzema đều là những tiền đạo tích cực, sau khi gia nhập đội bóng thì họ có thể lên thay Cùng với Vinicius, người đã thi đấu xuất sắc ở mùa giải trước, hàng công của Real Madrid sẽ hoàn tất quá trình chuyển giao với việc bổ sung Haaland, và vẫn duy trì được một dàn hỏa lực tấn công cực mạnh!

Viết một bình luận