tai b88 Lukaku bị đánh giá là thương vụ bất thành nhất lịch sử Premier League, Inter Milan bán nặng 20 năm chỉ có 3 người không hố

tai b88 Khi Inter Milan đang tiến gần đến việc ký hợp đồng trở lại với Lukaku theo dạng cho mượn, truyền thông Anh kiểm kê: Nếu The Blues mua Lukaku với giá 115 triệu euro và cho người chủ cũ thuê lại một năm sau đó, thì Lukaku sẽ trở thành cầu thủ lịch sử nhất Premier League hàng đắt tiền giá cao.

Trong thời gian qua, có rất nhiều thương vụ được định giá cao ngất ngưởng tại Premier League như Pogba, Kepa, Grealish … cũng khiến người hâm mộ từng đội bóng không hài lòng.

Nhưng Lukaku có một mức độ cạnh tranh khác, với 2 trong 5 vị trí dẫn đầu danh sách: 90 triệu bảng cho Manchester United và 97,5 triệu bảng cho Chelsea.

Không ngạc nhiên khi truyền thông Anh chế giễu họ khiến hai gã khổng lồ phải tiếc nuối.

Tình hình của Lukaku càng trở nên tồi tệ thì mong muốn ra sân của anh ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Inter Milan hiện đang eo hẹp về tài chính, và cách tốt nhất để vận hành một vụ chuyển nhượng là sử dụng càng nhiều càng tốt những mong muốn cá nhân của các cầu thủ.

Ví dụ, Bremer đã thực hiện một cuộc phỏng vấn công khai ở đây để bày tỏ thái độ chuyển nhượng của mình, và nhiều nhà cái khác nhau ở đó đã hạ thấp tỷ lệ cược của các cầu thủ gia nhập Inter Milan. Bởi ai cũng biết Inter Milan không có tiền, nếu các cầu thủ không ra sân làm cảnh thì sẽ quá khó để thúc đẩy một cuộc giao dịch giá cao như vậy.

Viết một bình luận