log win club Các đội Premier League chơi tới 25 trận trong 3 tháng trước World Cup

log win club Sự xuất hiện của World Cup sẽ ảnh hưởng đến lịch thi đấu của Premier League mùa giải mới. West Ham United sẽ chơi 25 trận trong 3 tháng đầu năm, nhiều nhất Premier League. nhiều hơn bảy trò chơi so với cùng kỳ năm ngoái. trò chơi.

Các cầu thủ Premier League sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc chưa từng có trước thềm World Cup vào tháng 11. Từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 12 tháng 11, bảy đội Premier League có nhiệm vụ châu Âu chơi trung bình nhiều hơn gần bảy trận so với cùng kỳ mùa trước. Trong đó, West Ham United sẽ chơi thêm 8 trận, và họ sẽ chơi 25 trận trong 3 tháng. Arsenal, đội đã không chơi ở châu Âu mùa trước, sẽ phải đối mặt với 9 trận đấu nữa. Áp lực sẽ lớn nhất vào tháng Mười, với những câu lạc bộ này phải đối mặt với chín trận chỉ trong tháng.

Các trận lễ hội truyền thống của Premier League trong ngày lễ tặng quà và năm mới đã bị hủy bỏ để giảm bớt áp lực cho các cầu thủ. Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã cảnh báo rằng những tháng tới có thể trở thành một trong những mùa giải khó khăn nhất của đội.

Viết một bình luận