bắn cá tôn ngộ không Romano: Mua Sterling? The Blues có thể sớm đàm phán với Manchester City hoặc đề nghị 22 triệu bảng

bắn cá tôn ngộ không Romano nói rằng Chelsea có thể sớm nói chuyện với Manchester City về Sterling.

Nội dung nổi bật

  1. Todd Burley tiếp quản Chelsea, ông chủ mới tiếp quản, công việc còn nhiều, ban lãnh đạo mới và người cũ cần thời gian để điều hành, chúng ta phải kiên nhẫn với Chelsea.
  2. Về Sterling, Manchester City và Chelsea vẫn chưa bắt đầu đối thoại, nhưng có thể sẽ sớm thôi.
  3. Chelsea có thể đưa ra mức giá 22 triệu bảng kèm theo điều khoản thưởng thả nổi, với mức giá này, họ không thể ký hợp đồng với Sterling nên hai CLB cần nói chuyện.
  4. Đến Chelsea? Sterling có một tinh thần cởi mở. Thuyết phục Sterling sẽ không phải là vấn đề quá lớn đối với Chelsea.

Bạn có nhớ không, khi nói về Chelsea ngày hôm qua, tôi đã nói rằng, đừng nghĩ rằng Chelsea bây giờ không làm gì trên thị trường chuyển nhượng. Họ vừa đổi chủ, quản lý cũng thay đổi, người mới và người cũ trong ban quản lý phải chạy vào và hội nhập, và họ có rất nhiều việc phải làm và rất nhiều việc phải làm. Nhưng đừng nghĩ rằng Chelsea chẳng làm nên trò trống gì trên thị trường chuyển nhượng, không phải đâu. Chelsea có kế hoạch của họ và họ đang thực hiện nó.

Những người hâm mộ Chelsea, họ đang chờ, họ đang đợi (nói hai lần), họ biết rằng họ đã có một mùa giải rất phức tạp. Abramovich, người từng đứng đầu Chelsea, không hề keo kiệt về tiền bạc, ông sẵn sàng đầu tư một số tiền rất lớn vào thị trường chuyển nhượng, ông sẵn sàng liên tục làm phong phú đội hình của Chelsea thông qua các đợt tiếp viện. Giờ đây, khi Abramovich ra đi và Todd Burleigh tiếp quản Chelsea, một kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu cho The Blues.

Todd-Burley sẽ có ý tưởng, chiến lược, ý tưởng ký kết, ý tưởng quản lý và ý tưởng thương mại hóa, chúng ta phải xem. Burleigh đã có kế hoạch của mình, và ông cần thời gian để trình bày các kế hoạch của họ và sắp xếp chúng. Người hâm mộ Chelsea hãy kiên nhẫn với Chelsea mới này, chúng ta hãy chờ xem. Khởi đầu luôn khó khăn, như tôi đã nói sẽ có rất nhiều công việc và sẽ có nhiều khó khăn, ví dụ như sự chạy đua giữa quản lý mới và người cũ, sẽ có sự đối đầu trong ý tưởng và ý tưởng, nhưng họ sẽ dần hòa quyện., cần thời gian.

Viết một bình luận