188bet tren dt Foden: Haaland là một sự bổ sung tuyệt vời, rất mong được làm việc với anh ấy

188bet tren dt Phil Foden đã nói về sự xuất hiện của Haaland trong một cuộc phỏng vấn, và anh ấy nghĩ rằng cầu thủ này có thể giúp ích rất nhiều cho đội trong mùa giải tới.

“Tôi rất mong được làm việc với anh ấy”, Phil Foden nói. “Anh ấy là một bản hợp đồng tuyệt vời cho chúng tôi, và anh ấy sẽ giúp đỡ rất nhiều trong mùa giải tới. Chúng tôi dường như có rất nhiều cầu thủ ghi bàn, có lẽ điều đó phụ thuộc vào “, nhưng chúng tôi cảm thấy tuyệt vời khi là một đội. Có thể chúng tôi không có kiểu cầu thủ cá nhân như vậy, chúng tôi làm việc chăm chỉ như một tập thể và tin tưởng vào sức mạnh của nhau.

“Rõ ràng anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng, vào lúc này anh ấy là một trong những cầu thủ hoàn thành xuất sắc nhất trong bóng đá. Anh ấy chắc chắn sẽ là một cầu thủ tuyệt vời trong mùa giải tới và hy vọng anh ấy có thể giúp chúng tôi. Một bản hợp đồng rất tốt, chúng tôi đã không có Một trung tâm vững chắc trong đội hình năm nay và đã làm rất tốt, anh ấy chắc chắn là một sự bổ sung tuyệt vời. “

Viết một bình luận