soi kèo c2 hôm nay Lisandro Martinez, mục tiêu lựa chọn đầu tiên của Arsenal sau Vieira

soi kèo c2 hôm nay Đối với Arsenal, việc giới thiệu Fabio Vieira là một chỉ báo quan trọng trong chiến lược ký hợp đồng của đội bóng trong mùa hè này, bởi một cầu thủ với những đặc điểm và vị trí của Fabio Vieira không phải là mục tiêu ưu tiên chiêu mộ của đội bóng.

Nó cho thấy trừ khi Arsenal thay đổi hoàn toàn ý định (điều này không phải là điển hình của HLV Mikel Arteta), nếu không cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha chơi quá hay sẽ không thể bị bỏ lỡ.

Ký hợp đồng với Fabio Vieira không có nghĩa là Arsenal sẽ ngừng theo đuổi những mục tiêu khác, và sự xuất hiện của Fabio Vieira cũng không thay thế những mục tiêu khác như Rafinha, Gabriel Jesus như Lissandro Martinez. Thay vào đó, Arsenal đang khát khao tiến xa hơn. Lý tưởng nhất, kế hoạch của đội là đưa tất cả các cầu thủ vào danh sách.

Vụ chuyển nhượng Fabio Vieira được hoàn tất rất nhanh chóng. Có những cái tên khác trong danh sách ký hợp đồng của đội bóng, nhưng vì nhu cầu của Arteta đối với cầu thủ này cuối cùng đã thúc đẩy quá trình thương vụ một cách nhanh chóng, cầu thủ này cuối cùng đã ký hợp đồng 5 năm với phí chuyển nhượng lên tới 35 triệu bảng. Fabio Vieira đã chơi ở một số vị trí trong suốt sự nghiệp của mình và cũng có thể được sử dụng ở vị trí tiền đạo thứ hai hoặc một cầu thủ chạy cánh, nhưng cầu thủ 22 tuổi này sẽ chủ yếu được coi là số 10 hoặc số 8 của Arsenal. Arsenal muốn Fabio Vieira phải mất một khoảng thời gian để thích nghi với môi trường mới sau khi rời Bồ Đào Nha, và một điều khá thú vị là Rifabio Vieira có thể phát triển thành một cầu thủ sau khi được tập luyện cùng các cầu thủ xuất sắc.

Đây là điểm mấu chốt trong chiến lược phát triển của Arsenal – thiết lập triển vọng có những cầu thủ đẳng cấp, tiềm năng cao trong đội nếu đội có đủ khả năng. Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Markinhos, 19 tuổi, gần đây đã gia nhập Sao Paulo trong một dấu hiệu chứng thực khác rằng anh ấy ở đây vì tương lai.

Hiện tại, Arsenal đang tập trung vào những cầu thủ sáng tạo, nhưng đừng quên ý định cải thiện khả năng phòng ngự của Arsenal. Quốc tế Mỹ Matt-Turner, người đã tham gia từ cuộc Cách mạng Anh mới của MLS, sẽ sớm gặp lại đồng đội mới của anh ấy, trung vệ người Pháp William Saliba. William-Saliba sẽ bắt đầu sự nghiệp ở Bắc London từ đầu tại London Colney sau khi Nations League kết thúc ngày lễ.

Viết một bình luận