cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh cấp 2 Trạm Birmingham Zhang Shuai lùi vào trận chung kết và đối mặt với thử thách của ba trận chiến trong một ngày

cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh cấp 2 Giải WTA’250 Birmingham Grassland đã khởi động trở lại sau một ngày mưa. Zhang Shuai, bông hoa vàng của Trung Quốc, đánh bại Kostia của Romania với tỷ số 4-6, 6-1, 7-6 (5) và vươn lên dẫn trước trận chung kết đơn nữ. Zhang Shuai sẽ thi đấu trở lại sau đó để tranh chức vô địch đôi nam nữ.

Zhang Shuai, người chơi với tư cách là hạt giống số 8, đã viết lại thành tích trận đấu với Costia thành 2-2. Zhang Shuai đã có tiếng cười cuối cùng trong hai cuộc đọ sức giữa hai người ở mùa giải này.

Trong set đầu tiên, cả hai bên đều giao bóng, và tỷ số lần lượt được nâng lên 4-4. Vào cuối set, Zhang Shuai mất game giao bóng không thể đảo ngược, và Costia thiết lập tổng tỷ số với break ở game thứ 10. Trong set thứ hai, Zhang Shuai phản công mạnh mẽ, và China Jinhua thậm chí đã bẻ đai để thiết lập tỷ số dẫn trước 5-0. Costia quay trở lại để phá vỡ set thắng của Zhang Shuai để tránh nuốt quả trứng, và Zhang Shuai tiếp theo với một pha phản công để ngăn chặn pha phản công của Costia.

Ở set cuối cùng, Zhang Shuai đã lội ngược dòng ngay lập tức khi bị dẫn trước 0-2, kéo đôi bên về thế hòa 2 quân số. Tiếp theo, cả hai chiến đấu đến tận tiebreaker. Zhang Shuai để mất 4 điểm liên tiếp sau khi dẫn trước 4-1 trong tiebreak, nhưng cô đã kịp thời ổn định vị trí của mình.

Sau Nottingham năm ngoái, Zhang Shuai một lần nữa lọt vào chức vô địch đơn nữ trên sân cỏ và sẽ tranh chức vô địch với Haddad Maia của Brazil, người đã bị hạ knock-out với tỷ số 6-3, 2-6, 6-4 trước đây. số một thế giới và cựu vô địch Wimbledon Halep.

Viết một bình luận