kiếm tiền về atm Messi là một nhà lãnh đạo! Anh ấy đã từng cãi nhau với Paredes trong trò chơi, và anh ấy không quan tâm đến đội tuyển quốc gia!

kiếm tiền về atm Như chúng ta đã biết, Messi là vua bóng thứ ba với hàng loạt dữ liệu, kỷ lục, cột mốc, những trận đánh kinh điển, những cảnh nổi tiếng, những trận chiến sinh tử, giải thưởng, chức vô địch và chiến thắng Ballon d’Or, Cầu thủ sáu lần vô địch thế giới. Năm và cầu thủ xuất sắc nhất, có ảnh hưởng nhất, được theo dõi nhiều nhất, nổi tiếng nhất, vị tha nhất, linh hoạt nhất, chất lượng nhất, lôi cuốn nhất, lôi cuốn nhất, lôi cuốn nhất, cầu thủ bóng đá có thể ghi nhiều bàn thắng nhất, kiến ​​tạo nhiều nhất, là đáng tin cậy nhất vào những thời điểm quan trọng và chiếm ít cấu hình và hệ thống nhất.

Messi giỏi như vậy đã khắc phục được nhiều điểm yếu, chẳng hạn như thần thái. Messi không thích làm đội trưởng trong thời gian đầu của sự nghiệp vì tính cách hướng nội của anh ấy. Nhưng anh ấy quá giỏi, luôn được chọn vào đội tuyển quốc gia Argentina, năm ngoái anh ấy chưa từng rời Barcelona, ​​sau này là cầu thủ có năng lực và chất lượng nhất trong 2 đội, nên cuối cùng Messi đã trở thành đội trưởng Argentina và đội trưởng đầu tiên của Barcelona. . Messi biết thế nào là một đội trưởng và một thủ lĩnh, anh ấy cuối cùng vẫn là một người hướng nội, nhưng cũng là một nhà lãnh đạo giỏi.

Đặc biệt ở đội tuyển quốc gia Argentina, Messi, người đã trở thành thủ lĩnh, càng biết cách dẫn dắt đội bóng, anh ấy có thể truyền cảm hứng cho đồng đội, anh ấy chọn cách chấp nhận, anh ấy hiểu sự khoan dung và anh ấy khiến tất cả đồng đội của mình trở thành cổ động viên của Messi. . Martinez sau đó sẽ nói rằng anh ấy sẵn sàng chết vì Messi. Paredes nói rằng thật vinh dự khi được sống khi chứng kiến ​​Messi giành được danh hiệu này.

Theo báo cáo vào ngày 19/6, Paredes, người luôn ngưỡng mộ Messi đặc biệt, khi được phỏng vấn lại vẫn ca ngợi Messi là một thủ lĩnh xuất sắc. Paredes đã kể một câu chuyện xảy ra ở vòng 16 đội Champions League năm ngoái, khi anh đang ở Paris và Messi là đội trưởng của Barcelona. Messi đã từng cãi nhau với Paredes trong trận đấu, nhưng khi lên ĐTQG, Messi không quan tâm!

Paredes nói: “Messi đã tức giận vì tôi đã nói điều gì đó với đồng đội của mình. Khi Messi nghe thấy điều đó, anh ấy đã rất khó chịu. Anh ấy thực sự tức giận và muốn đánh tôi, và tình hình thật tồi tệ! Paredes không nói rõ anh ta đã nói gì vào thời điểm đó, có lẽ vì sợ rằng việc lặp lại câu nói đó sẽ không tôn trọng Messi, nhưng anh ta mô tả Messi đã tức giận như thế nào khi nghe điều đó: Messi muốn giết tôi, tôi chỉ muốn về nhà.

May mắn thay, Messi là một thủ lĩnh xuất sắc và sẽ không mang lại những cảm xúc nhất thời trên sân, anh và Paredes đều là cầu thủ trụ cột của Argentina và phải đoàn kết để giành chức vô địch. Hơn nữa, Messi rất dễ bỏ qua, ngay cả khi Laporta lừa dối Messi như thế này, Messi sẽ không công khai tấn công, thậm chí còn làm đủ phép xã giao. Paredes cho biết: Sau đó, tôi đã thấy Messi trong đội tuyển quốc gia, nhưng anh ấy vẫn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Anh ấy đã chứng tỏ bản lĩnh của mình và mối quan hệ của chúng tôi không hề thay đổi. Bây giờ chúng tôi vẫn nói về quá khứ, nhưng tôi và anh ấy đều cười. Chỉ là Messi đã thực sự tức giận khi nghe điều này. Đây là Messi, anh ấy sẽ tức giận, nhưng anh ấy sẽ không tức giận mọi lúc.

Viết một bình luận