săn cá koi Liverpool sẽ tập trung vào việc ký hợp đồng với Jota, Gomez, Keita và Elliott vào mùa hè này

săn cá koi Theo Daily Mirror, Liverpool đang tập trung vào việc đảm bảo tương lai của Gomez, Jota, Keita và Elliott.

Liverpool sẽ giới thiệu Nunes, Fabio Carvalho và Calvin Ramsey vào mùa hè này, trong khi Mane và Minamino Takumi sẽ rời đội. Tờ “Daily Mirror” cho biết, Liverpool không có kế hoạch ký thêm hợp đồng nào trong mùa hè này, họ tập trung vào việc đảm bảo tương lai của Gomez, Jota, Keita và Elliott.Trong số đó, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Gomez có thể là vấn đề nan giải. .

Gomez còn 2 năm trong hợp đồng với Liverpool, nhưng anh ấy thất vọng vì xếp sau Van Dijk, Matip và Konat trong cuộc cạnh tranh trung vệ của Liverpool mùa này, nhưng Liverpool cho rằng anh ấy có thể chơi ở vị trí trung vệ và phải Gomez toàn lực- trở lại sẽ rất quan trọng đối với kế hoạch tương lai của Klopp.

Van Dijk và Matip đều đã bước sang tuổi 31, và trong khi phong độ của cả hai không có dấu hiệu chững lại, Klopp muốn phát triển người kế vị trong những năm tới hơn là tham gia thị trường chuyển nhượng. Gomez vẫn còn nguyện vọng tham dự World Cup, việc có được gia hạn hợp đồng hay không sẽ phụ thuộc vào đàm phán của Ward, nếu được thi đấu đủ thời gian tại Liverpool trong mùa giải mới, anh vẫn còn cơ hội sang Qatar cùng tuyển Anh.

Viết một bình luận