bắn cá giải trí sieu thi doi thuong Liverpool đàm phán với Gomez, Jota, Keita và Elliott

bắn cá giải trí sieu thi doi thuong Người ta hiểu rằng hy vọng của Liverpool trong việc gia hạn hợp đồng với Gomes sẽ phụ thuộc vào việc liệu Giám đốc thể thao Julian Ward có thể thuyết phục các cầu thủ rằng ông vẫn là chìa khóa trong kế hoạch của Klopp hay không.

Với hợp đồng của Gomez còn hai năm, Ward biết anh ấy thất vọng vì đã chơi sau Matip và Konat, và Liverpool coi Gomez là một phần quan trọng trong tương lai của đội bóng.

Van Dijk và Matip, cả hai đều bước sang tuổi 31 vào mùa hè này, không có dấu hiệu trượt dốc, và Klopp thích phát triển một sự thay thế trong vài năm tới hơn là tham gia thị trường chuyển nhượng.

Liverpool nhận ra Gomez khao khát được thi đấu nhiều hơn, khi chỉ ra sân 21 trận trên mọi đấu trường mùa trước. Với Van Dijk, Matip và Konat đang có phong độ tốt, Gomez thường đá hậu vệ phải và anh ấy vẫn muốn chơi ở World Cup, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc liệu anh ấy có thể có được cơ hội ra sân ở mùa giải tới hay không.

Tờ Mirror cho biết, Liverpool không có kế hoạch tiếp tục ký hợp đồng, nhưng hiện tại Ward sẽ tập trung vào việc gia hạn hợp đồng với Gomez, Jota, Keita và Elliott, nhưng cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Gomez có thể là khó khăn nhất.

Sự đa năng của Gomez là cực kỳ quan trọng đối với Klopp, người gần như chắc chắn sẽ theo Anh đến World Cup nếu anh ấy có thể đảm bảo một suất ở Liverpool.

Viết một bình luận