tại ongame ios Liverpool ký hợp đồng với hậu vệ Ramsey của Aberdeen, 18 tuổi, mặc áo số 22

tại ongame ios Đội bóng đã ký hợp đồng với hậu vệ 18 tuổi Calvin Ramsay của Aberdeen. Theo báo cáo trước đó, phí chuyển nhượng cho giao dịch này vào khoảng 6,5 triệu euro.

Ramsey là thành viên của đội U21 Scotland, chủ yếu ở vị trí hậu vệ phải. Là bản hợp đồng thứ ba của Liverpool trong mùa hè này sau Carvalho và Nunes, anh sẽ khoác áo số 22 của đội trong mùa giải mới. Tại Aberdeen, anh ghi 1 bàn và 9 đường kiến ​​tạo trong 39 trận, đồng thời chơi ở Europa League.

Ramsay nói: “Tôi vẫn cảm thấy rất xúc động, đó là giấc mơ trở thành sự thật khi được chơi bóng ở Aberdeen và bây giờ tôi đang ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Đối với tôi, đó là giấc mơ trở thành hiện thực”. Đó là một thành tích to lớn và tôi mong muốn được cho người hâm mộ thấy những gì tôi có thể làm được. “

“Tôi muốn có thể thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải của đội và cho mọi người ở câu lạc bộ, các nhân viên, các cầu thủ thấy những gì tôi có thể làm, và sau đó chúng tôi có thể mong đợi những gì sẽ xảy ra trong tương lai.”

“Có rất nhiều cầu thủ trẻ sẽ chơi ở Liverpool trước mùa giải và có cơ hội chơi qua đó, như Arnold, Elliott, v.v. Đó là lý do tại sao tôi chọn gia nhập Liverpool, đó là một câu lạc bộ lớn và nó cũng sẽ cho rất nhiều người trẻ có cơ hội được vào đội đầu tiên. “

Viết một bình luận