tải go88 pc Juventus đón Pogba trở lại liệu có phải là sự tiếp sức mạnh mẽ hay đang ẩn chứa một mối nguy hiểm? Chỉ cần nhìn vào Aubameyang

tải go88 pc Trong khoảng thời gian gần đây, tâm điểm của thị trường chuyển nhượng Serie A là việc Juventus sẽ đón siêu sao tiền vệ người Pháp Pogba trở lại. Giới thiệu một người bá đạo như vậy lại không cần phí chuyển một xu, tiết kiệm chi phí quá phải không? Nhưng nghĩ đến kinh nghiệm trước đây của tiền vệ người Pháp tại Manchester United, liệu nó có trở thành mối nguy hiểm tiềm ẩn cho đội bóng?

Vào mùa hè năm 2016, Mourinho trở thành tân huấn luyện viên của Manchester United, bản hợp đồng quan trọng nhất là việc giới thiệu Pogba từ Juventus, phí chuyển nhượng cao ngất ngưởng lên tới 105 triệu euro. lịch sử. Người giữ kỷ lục thành viên. Thứ hai, Real Madrid vừa giới thiệu “Pogba mới” Joan Ameni từ Monaco, với tổng phí chuyển nhượng 100 triệu euro.

Sau World Cup 2018, Pogba bắt đầu gặp rắc rối với Manchester United và bắt đầu rộ lên những tin đồn chuyển nhượng. Nhưng Pogba đã có thể chịu đựng điều đó rất tốt, và đã sống sót qua hai đời huấn luyện viên của Manchester United là Mourinho và Solskjaer.

Trên thị trường chuyển nhượng trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc Pogba và Real Madrid, Barcelona, ​​Paris và Juventus. Vào thời điểm đó, Barcelona thường xuyên vung tiền mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng, chi hàng trăm triệu euro cho một bản hợp đồng không chớp mắt, nhưng họ không mấy mặn mà với Pogba. Real Madrid rất quan tâm tới Pogba Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, HLV Zidane của Real Madrid đã liệt Pogba là mục tiêu số một, tuy nhiên anh không nhận được sự ủng hộ của HLV Florentino. Paris, Juventus, Pogba không phải là nhu cầu cứng nhắc của họ, và Juventus khó có thể trả khoản phí chuyển nhượng lớn cho Pogba.

Viết một bình luận