shop quay code free fire Mane sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế của Bayern vào thứ Ba tới và phí chuyển nhượng cuối cùng sẽ là 35,1 triệu bảng

shop quay code free fire Mane sẽ sang Đức vào thứ Ba tuần sau để được Bayern Munich kiểm tra y tế, phí chuyển nhượng là 35,1 triệu bảng.

Tờ “Daily Mail” cho biết Sadio Mane sẽ đến Bayern Munich, Đức để kiểm tra y tế vào thứ Ba tuần sau theo giờ địa phương. Cầu thủ 30 tuổi dự kiến ​​sẽ ra sân chính thức tại Allianz Arena vào thứ Tư tới. Trả 35,1 triệu bảng, giá chiêu mộ Mane từ Liverpool.

Mane gia nhập Liverpool từ Southampton vào năm 2016 với giá 31 triệu bảng và 2,5 triệu bảng phụ phí và nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Klopp. Quỷ đỏ đã miễn cưỡng mất Mane vào mùa hè này, nhưng khi tuyển thủ Senegal xác nhận anh muốn rời Anfield, một động thái là tất cả nhưng không thể tránh khỏi.

Tờ Daily Mail cho biết thêm, mặc dù Mane chuẩn bị ra đi, nhưng Liverpool đã gần xác nhận việc chuyển nhượng Calvin Ramsey, cầu thủ sẽ chính thức được Quỷ đỏ bán với giá 6,5 triệu bảng từ Arbor sau buổi y tế vào thứ Bảy tới khi Ding ký hợp đồng. Anh ấy, người đã giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Scotland mùa trước, sẽ đóng vai trò là hậu vệ phải dự phòng của Arnold.

Viết một bình luận