tải sunwin club Mane là siêu sao mới của Bayern và “cá trê” Nagelsmann cần

tải sunwin club Ngay từ tin đồn đầu tiên hồi đầu tháng 5 đã bị phóng viên nổi tiếng Falke bác bỏ ngay lập tức, ngày 17/6, đích thân giám đốc thể thao Sali Hamidzic thừa nhận “sắp tới”, Bayern Munich có được tiền đạo ngôi sao của Liverpool, Sadio Mane. Sự hiệu quả và quyết tâm cao đã thực sự làm mới nhận thức của thế giới bên ngoài về “Sa Động”. Cùng lúc đó, Roca, người được giới thiệu từ Espanyol với giá chỉ 9 triệu euro cách đây hai năm, đã được chuyển đến Leeds United (5 triệu) – Người đại diện này đã thất bại trong việc mua lại trong nhiệm kỳ của Sally cuối cùng chỉ kiếm được tiền! Chẳng trách một số CĐV Bayern nói đùa: Kể từ “năm hợp đồng” Sally có khát vọng tồn tại mãnh liệt như vậy, thì Bayern phải tuân theo tiêu chuẩn của Neuer, Muller, Lewandowski và những người khác và ký hợp đồng với anh ta mỗi năm một lần!

Tại sao phải mua một “siêu sao mới”?
Cửa sổ mùa hè này rất quan trọng đối với Salihamidzic, người chỉ còn một năm hợp đồng và vẫn chưa bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng. Mặc dù mâu thuẫn với “huấn luyện viên sáu lần” Flick một năm trước đã kết thúc với sự ra đi của Flick, Sally, người bị chỉ trích cả trong và ngoài câu lạc bộ, khó có thể được gọi là người chiến thắng, đặc biệt là khi người kế nhiệm của Flick là Nagelsmann sau một mùa giải đầu tiên với cao và thấp. Trong suốt mùa giải năm nay, mối quan hệ giữa Sally và Nashuai ngay từ đầu êm đềm, sau dần trở nên căng thẳng, nguyên nhân cơ bản là do Nashuai dần nhận ra rằng có quá ít cầu thủ mà mình có thể sử dụng nhiều lần dù cố ý hay vô ý, công khai. thảo luận về sự phù hợp của việc tổ chức các vấn đề quân sự, và đây chính xác là lý do tại sao ngay từ đầu Flick và Sally đã có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp.

Mùa giải vừa qua, dù những cầu thủ rìa như Rocca từng dính chấn thương và được đá chính liên tiếp, nhưng màn trình diễn của họ đã có những bước tiến dài và được thế giới bên ngoài ghi nhận, trong giai đoạn nước rút của mùa giải, khi nhân sự đã tương đối trở lại. Hoàn thành, người chơi nào có thể được sử dụng và người chơi nào không thể được sử dụng, không chỉ Nashuai, mà cả những người ngoài cuộc đều rõ ràng. Một đội với đội hình quá mỏng như vậy thường sẽ bất lực khi một mùa giải dài bước vào giai đoạn quan trọng (tháng 4), điều này đã trở thành tiêu chuẩn trong những năm gần đây, ngoại trừ năm 2019, được chia thành nhiều phân khúc do dịch bệnh / 20 Mùa.

Viết một bình luận