bắn cá đổi thương Mbappe giải thích ý tưởng bỏ đội tuyển Pháp và bắn phá chủ tịch Liên đoàn bóng đá! Nội chiến trước World Cup?

bắn cá đổi thương Mùa hè này, Mbappe đã trở thành tâm điểm thực sự của làng bóng đá thế giới. Sau khi gắn bó vô hạn với Real Madrid, anh ấy cuối cùng đã ở lại Paris, và bộ phim chuyển nhượng tạm thời kết thúc. Nhưng một vài ngày trước, có một tin tức lớn khác xung quanh Mbappe. Trong một cuộc phỏng vấn, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp Le Graai đã nói về việc Mbappe muốn rời đội tuyển quốc gia tại một thời điểm, và sau đó đã bị chính Mbappe bắn phá.

Mbappe từng muốn rời đội tuyển quốc gia sau khi đá hỏng quả phạt đền trong trận gặp Thụy Sĩ tại Euro 2020. Trong một cuộc phỏng vấn, Le Graet đã nói về lý do và nói rằng Mbappe rất không hài lòng với việc Liên đoàn bóng đá Anh không hỗ trợ đầy đủ cho anh sau khi anh đá hỏng quả phạt đền, vì vậy anh muốn rút lui khỏi đội tuyển quốc gia Pháp.

Le Graet nói: “Tôi đã gặp Mbappe sau cúp châu Âu, và anh ấy cảm thấy rằng Liên đoàn bóng đá đã không bảo vệ anh ấy và không hỗ trợ đầy đủ cho anh ấy. Chúng tôi đã nói chuyện trong phòng họp trong năm phút và anh ấy rất tức giận, anh ấy nói. . Tôi không muốn chơi cho tuyển Pháp nữa. “

Viết một bình luận