su500 game bai doi thuong online Uncle Slag đã ký hợp đồng với thần đồng phòng ngự với giá 6,5 triệu bảng hoặc trở thành bản hợp đồng cuối cùng của Liverpool trong mùa hè này

su500 game bai doi thuong online Sau khi tung ace Nunes của Uruguay vào sân, đoàn quân Liverpool đã hoàn toàn bù đắp khoảng cách sau khi Mane chuẩn bị rời đội. Hơn nữa, Nunes đang ở thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, mới 22 tuổi, và màn trình diễn của anh là đáng mong đợi hơn Mane.

Sau khi giới thiệu Nunes, Liverpool đã không kết thúc kế hoạch ký hợp đồng vào mùa hè này. Để tăng cường sức mạnh cho tuyến sau, Liverpool đã có động thái chiêu mộ mới, đó là họ vừa chiêu mộ Calvin Ramsay, thiên tài phòng ngự hiện đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Scotland Aberdeen.

Calvin Ramsay, tuyển thủ U21 Scotland, sinh tháng 7/2003, năm nay mới 18 tuổi. Đừng nhìn Calvin Ramsay còn rất trẻ mà anh ấy đã tham dự giải Xô Viết Super League được 2 mùa, với màn trình diễn xuất sắc của mình, anh ấy đã dần thay đổi từ một cầu thủ dự bị non nớt trở thành chủ lực không thể thiếu của đội bóng Titans hiện nay. .

Viết một bình luận