nohu tặng code Tiền vệ nhập tịch 26 tuổi sút bóng ngoài vòng cấm làm dậy sóng thế giới cũng rất độc đoán

nohu tặng code Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ cho rằng giải Chinese Super League năm nay là mùa giải kém nhất. Bởi vì nhiều đội gặp khó khăn về tài chính, trước đó đã có thông tin báo chí cho rằng chỉ có hai đội trong toàn bộ giải Chinese Super League không tồn tại. Chính vì hầu hết các đội đều hết tiền nên mô hình Jinyuan của Chinese Super League đã đi đến hồi kết. Không có viện trợ nước ngoài tên tuổi và những giáo viên nước ngoài tên tuổi, Chinese Super League dường như đã trở lại thời kỳ trước khi giải phóng chỉ sau một đêm.

Tuy nhiên, trong mắt nhiều người hâm mộ, Chinese Super League không vì điều này mà trở nên tệ hại lắm mà nó đã trở lại như xưa. Bởi khi những cầu thủ ngoại tên tuổi này ra đi, các cầu thủ nội bắt đầu có nhiều cơ hội hơn và buộc phải gánh thêm nhiều trọng trách. Có nghĩa là, họ không còn có thể dựa vào viện trợ nước ngoài để chơi thứ bóng đá lành mạnh, mà cần phải gánh vác trách nhiệm đồng đội và gồng gánh đội bóng tiến lên. Điều này về mặt khách quan thôi thúc các cầu thủ Trung Quốc tiến bộ nhanh chóng. Và một số cầu thủ địa phương cũng đã có được nhiều cơ hội thi đấu hơn, và dưới sự kích thích của các cơ hội thi đấu, họ đã thể hiện những tài năng chưa từng được thể hiện trước đây. Ví dụ điển hình là Sun Guowen, cầu thủ chạy cánh của đội bóng Đại Liên.

Tôi tin rằng trước mùa giải này, không có nhiều người biết đến anh ấy, và ngay cả khi họ có, họ sẽ không coi anh ấy là một cầu thủ quá giỏi, bởi vì anh ấy đã 28 tuổi và chưa chơi nhiều trận Trung Quốc Super League. Trong hai năm gần đây, chủ lực, phong độ không mấy nổi bật, thậm chí còn mắc một số sai lầm khiến người hâm mộ nghi ngờ rất nhiều. Nhưng chính khi đội bóng không còn viện trợ nước ngoài ở mùa giải này và cần những cầu thủ bản địa đứng lên gánh vác trách nhiệm của đội bóng, Sun Guowen đã đứng lên.

Viết một bình luận