tylekeonhacai Vấn đề lớn nhất trong bóng đá là nó chưa hề được phản ánh hay kết luận và cũng chưa có ai đứng ra giải trình của Liên đoàn bóng đá.

tylekeonhacai Ủy ban Olympic quốc tế mới đây đã công bố kế hoạch phân bổ suất dự Olympic bóng đá nam Olympic Paris, châu Á sẽ được 3,5 suất. Ngay cả khi chỉ tiêu được tăng lên, đối với đội tuyển bóng đá quốc gia U21 Trung Quốc, không có lý do hay vốn để lạc quan vào vòng sơ loại Olympic tới. Một số người có thiện chí thì chế nhạo rằng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc chỉ đơn giản là thông báo rút lui khỏi vòng sơ loại Olympic, dù sao thực lực và trình độ của đội tuyển trẻ quốc gia cũng không tốt, nếu đi tham dự thì sẽ không thể đánh bại các châu Á khác. và họ sẽ không thể đủ điều kiện. Đồng thời, hãy tiết kiệm một số tiền.

Thực ra đây là một trò đùa nhưng không phải không có lý, do hệ thống đào tạo trẻ đã sụp đổ hoàn toàn, công tác đào tạo cầu thủ trẻ của chúng ta không đạt yêu cầu, lại kém tài năng hơn nhiều so với các đối thủ châu Á cùng lứa. . Tệ hơn nữa, bởi vì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã “hành động bừa bãi” và “không hành động”, nó đã làm trì trệ sự phát triển của đội tuyển bóng đá U21 quốc gia. Lần đầu tiên trước đó đội bóng này được thi đấu ở giải hạng Hai đã gây ra đủ thứ chỉ trích, người chơi ít nhất có thể chơi một trận và tăng kinh nghiệm chơi game.

Nhưng sau khi không còn tham gia vào năm nay, hãy cùng xem có bao nhiêu cầu thủ ở lứa tuổi 01 tại giải Chinese Super League trong nước và Chinese League One có thể ổn định cơ hội thi đấu và thời gian thi đấu tại giải đấu? Cùng so sánh với các đội tại VCK U23 châu Á lần thứ 5 vừa kết thúc tại Uzbekistan. Trên thực tế, đánh giá từ những gì Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã làm trong nhiều năm, tình trạng như vậy dường như là bình thường, trong vấn đề tuyệt vọng này, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc chưa bao giờ thất vọng.

Viết một bình luận