game bum86 Người trong cuộc: Sư đoàn Meizhou đang tích cực rút bớt lượng mưa này! Bất kỳ sân gôn hàng đầu nào cũng không thể chịu đựng được

game bum86 Một người có liên quan trong Meizhou Division cho biết chức năng thoát nước của khu vực thi đấu hiện đang được nâng cấp để đảm bảo quá trình diễn ra trận đấu tiếp theo diễn ra suôn sẻ.

Chengdu Rongcheng, đang tham gia giải đấu ở Meizhou Division, đã gặp phải hai trận chiến dưới nước và trận chiến trong bùn trong bốn vòng đầu tiên của Chinese Super League. Trong hiệp thứ năm của trận đấu giữa Chengdu Rongcheng và Meizhou Hakka, bị ảnh hưởng bởi mưa, địa điểm thi đấu đã được thay đổi từ Sân vận động Zeng Xianzi thành Sân vận động Huitang của Trung tâm Thể thao Olympic Wuhua.

Đồng thời, gần đây cũng có thông tin cho rằng do khu vực Mễ Châu liên tục có mưa và hệ thống thoát nước kém của sân vận động, khiến sân bị tích nước, Vũ Hán hoặc Thành Đô có thể sẽ thay thế khu vực Mễ Châu và đăng cai tổ chức giai đoạn hai. của Chinese Super League.

Về vấn đề này, Red Star News đã xác minh với người có liên quan phụ trách giải Chinese Super League, bên kia cho biết tin tức này là không đúng sự thật, và hiện tại vẫn chưa có kế hoạch thay đổi giai đoạn 2 của khu vực thi đấu. Các nguồn tin liên quan ở Vũ Hán và Thành Đô, những người được đồn đoán có khả năng sẽ tiếp quản, cũng xác nhận với Red Star News rằng họ chưa nghe bất kỳ tin tức nào về việc đăng cai giai đoạn hai của Chinese Super League.

Một người có thẩm quyền nói với Red Star News rằng Sư đoàn Meizhou thực sự đang phải đối mặt với những thách thức lớn, bởi vì hiện nay tỉnh Quảng Đông đang thực hiện cứu trợ lũ lụt và thảm họa, “một khu vực mưa bão lớn như vậy, thực sự không thể thay đổi được. Vì vậy, Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc, Đội trù bị của Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc hiện đang đàm phán với khu vực địa phương ở Mễ Châu, cố gắng nâng cấp chức năng thoát nước của địa điểm để đảm bảo tiến độ bình thường của các trận đấu tiếp theo. “

Viết một bình luận