nhận định as roma hôm nay Manchester United đề nghị tiền đạo Evan Nilsson của Porto với giá gần 70 triệu euro

nhận định as roma hôm nay Theo các tiêu đề trên trang nhất của tờ Las Match and Record (truyền thông Bồ Đào Nha) ngày 20/6, theo giờ địa phương, họ đã đăng tải thông tin về lời đề nghị gây sốc dành cho tiền đạo Evanilson (Evanilson) của Porto.

The Record cho biết Manchester United đã đưa ra lời đề nghị trị giá 70 triệu euro cho Evaniel. Và nếu cuối cùng Paris không ký hợp đồng với Vertinha, thì Porto sẽ chấp nhận lời đề nghị đó.

Tờ báo trận đấu cho biết, lời đề nghị của Manchester United là 60 triệu euro + 5 triệu euro kèm theo điều khoản bổ sung, lời đề nghị này đã bị Porto từ chối, nhưng Manchester United được cho là sẽ thử thách quyết tâm của Porto một lần nữa bằng một lời đề nghị hấp dẫn hơn.

Evan Nilsson sinh năm 1999, có trận ra mắt ở Fluminense, Brazil, cao 1,83 mét, anh sẽ gia nhập Porto vào năm 2020 với mức giá tổng cộng khoảng 10 triệu euro.

Ở mùa giải 21-22, anh đã đại diện cho Porto trong 46 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 21 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo. Giá quay vòng người Đức hiện tại là 24,2 triệu bảng.

Viết một bình luận