xo so 888 Sau khi Messi ra đi, bốn người của Barcelona đều trống rỗng! Hy vọng Messi có thể trở lại với tư cách cầu thủ trong tương lai!

xo so 888 Theo báo cáo ngày 20/6, hãng truyền thông Tây Ban Nha “Daily Sport” đã đăng tải một bài báo nhắc đến Messi một lần nữa. Trước đó, tờ “Daily Sports” đã mời hai phóng viên của mình nói về khả năng Messi trở lại Barcelona, ​​họ nhất trí rằng Messi sẽ khó trở lại Barcelona và giải nghệ sau khi kết thúc hợp đồng với Paris, và nhiều khả năng anh sẽ để chơi ở giải Nhà nghề Mỹ., muốn trở lại Barcelona là tình trạng quản lý. Trong bài viết này, phóng viên của tờ “Thể thao hàng ngày” hy vọng rằng Messi có thể trở lại Barcelona với tư cách là một cầu thủ.

Tờ “Daily Sports Daily” đầu tiên chỉ ra rằng hai bên không thể sống tốt sau khi chia tay. Messi có chức vô địch Ligue 1, nhưng bị Real Madrid loại ở Champions League, còn Barcelona trắng tay sau khi Messi ra đi. Tất cả các cổ động viên Barcelona đều không thể quên cảnh Messi rời khỏi buổi họp báo Barcelona vào ngày 5 tháng 8 năm ngoái vô cùng bế tắc chỉ trong vài giờ, và đó là một cơn ác mộng phải cả đời mới chữa lành được.

Tờ “Daily Sports Daily” cũng chỉ ra rằng nếu Barcelona bắt đầu nhớ lại và bỏ lỡ thời kỳ Messi còn là cầu thủ Barcelona, ​​thì bạn sẽ thấy rằng cuộc họp báo khi Messi rời Barcelona đơn giản và tồi tàn đến kinh ngạc. Vì vậy, Barcelona buộc phải tổ chức một buổi lễ chia tay quy mô lớn dành cho Messi, bởi trong lịch sử bóng đá thế giới không có người nào có thể đại diện cho Barcelona xuất sắc hơn Messi.

Tờ “Daily Sports Daily” cũng chỉ ra rằng Barcelona cần phải dựng một bức tượng khổng lồ cho Messi tại Camp Nou mới. Chủ tịch Barcelona, ​​Laporta và cựu chủ tịch Barcelona, ​​Gaspart đều tin rằng Barcelona nên dành sự tôn vinh cho Messi. Nhưng dù nhớ Barcelona và muốn trở lại Barcelona, ​​anh cũng không vội trở lại Barcelona. Trừ khi Messi sắp giải nghệ, anh có thể cân nhắc việc ký hợp đồng ngắn hạn với Barcelona và kết thúc sự nghiệp cầu thủ chứ không thi đấu.

Viết một bình luận