học sinh nên bán hàng online gì Cao Yang, tổng giám đốc Meizhou: Bất bại trong bốn vòng đầu tiên là bình thường; các bản hợp đồng theo đuổi hiệu quả chi phí

học sinh nên bán hàng online gì Meizhou Hakka của Chinese Super League mới lên hạng đã đạt thành tích bất bại với 1 trận thắng và 3 trận hòa trong 4 vòng đầu tiên. hiệu suất bình thường.

Lượt xem trong bốn vòng đầu tiên của giải đấu
Việc chúng tôi có được 1 chiến thắng và 3 trận hòa trong 4 vòng đấu đầu tiên là điều bình thường. Thực lực của 6 đội ở Meizhou Division là tương đối trung bình, chẳng hạn như Beijing Guoan và Shenzhen là những gã khổng lồ truyền thống. Nguồn nước ngoài du nhập cũng đã tương đối chắc chắn, và tất nhiên, cũng có lợi thế sân nhà nhất định.

Hiệu quả chi phí của viện trợ nước ngoài
Bốn trợ thủ nước ngoài mới được giới thiệu trong năm nay, cộng với Giessen được giữ lại, thường chơi đúng trình độ kỹ thuật và chiến thuật của họ trong bốn hiệp đầu tiên. Về các bản hợp đồng, chúng tôi luôn thực dụng và tiết kiệm chi phí. Tôi hiểu rất rõ về đội bóng và các bản hợp đồng đều dựa trên nhu cầu của đội. Sau nhiều năm, tôi nói chung là hài lòng với các bản hợp đồng.

Yêu cầu đối với nhóm
Những gì tôi yêu cầu đội năm nay là chơi thứ bóng đá tổng thể, chơi thứ bóng đá hệ thống, sử dụng công nghệ chuyển đổi tấn công-phòng thủ nhanh chóng của chúng tôi để kiểm soát đường chuyền và phản công, đồng thời bắt kịp nhịp chuyển đổi tấn công-phòng thủ nhanh chóng của Super League Trung Quốc ngay khi có thể hồi đầu mùa, bao gồm cả Trung Quốc Super League khả năng đấu khẩu với nhau. Độ cứng rắn chắc, lúc này đội nên có phản xạ nhất định.

Viết một bình luận