danh bai doi thuong fa88 Thách đấu với nhà ĐKVĐ người Đại Liên có thể bị “ép cung, đánh bại” 1 điểm là chiến thắng

danh bai doi thuong fa88 Ở vòng 5 giải Chinese Super League, tay vợt xứ Đại Liên sẽ thách đấu với nhà ĐKVĐ Shandong Taishan. Tờ “Football News” phân tích cho rằng dưới góc độ của tờ báo, người Đại Liên gần như không có cơ hội chiến thắng, và có được 1 điểm là chiến thắng.

Taishan sẽ là đối thủ mạnh nhất mà người Đại Liên gặp phải từ trước đến nay, và xác suất có bàn thắng thấp hơn hẳn so với 4 trận đầu tiên. Điều quan trọng nhất là xét từ góc độ độ bền của giấy, có một khoảng cách lớn về độ bền giữa hai mặt. Có thể nói, người Đại Liên rất dễ bị thua.

Về nhân sự, người dân Đại Liên không có viện trợ nước ngoài, trong khi Taishan có sẵn 5 viện trợ nước ngoài. Các cầu thủ đã chơi 360 phút ở Taishan là Moises, Wang Dalei, Sun Zhunhao và Jia Desong, trong khi những người đến từ Đại Liên là Lu Peng, Zhang Chong và Sun Guowen. So sánh có thể thấy, cốt lõi của Núi Thái là viện trợ nước ngoài, người Đại Liên muốn đối đầu với nhau, nhưng nhiệm vụ quá gian nan.

Đánh giá so sánh dữ liệu, Taishan ghi được 9 điểm sau 4 vòng đấu, và người Đại Liên ghi được 6 điểm sau 4 vòng đấu; Taishan ghi được 7 bàn thắng và để mất 4 bàn thắng, còn người Đại Liên ghi được 6 bàn thắng và để mất 4 bàn thắng. Nhìn bề ngoài, khả năng tấn công và phòng ngự của hai đội tương đương nhau, nhưng thực tế, 4 bàn thua mà Taishan đều để thua ở vòng 2 trước Hà Nam, còn lại cả 3 trận đều giữ sạch lưới. Đội bóng xứ Đại Liên duy nhất không để thủng lưới trước thành phố Quảng Châu, 2 trận còn lại đều bị đối thủ cầm hòa khi đang dẫn trước.

“Football News” kết luận rằng trong trận đấu với Taishan, người dân Đại Liên nên bị “ép và ăn đòn”, và một điểm là một chiến thắng.​​​​

Viết một bình luận