những cách kiếm tiền online tại nhà Danh sách đáng giá của Manchester City: Foden đứng đầu danh sách, Tintin là 85 triệu, Grealish trượt danh sách

những cách kiếm tiền online tại nhà Gã khổng lồ của Premier League là Manchester City đứng đầu trong danh sách các câu lạc bộ đáng mua nhất tại Premier League với tổng giá trị là 925 triệu euro.

Tổng giá trị 925 triệu euro không chỉ là câu lạc bộ đầu tiên của Premier League, mà còn là câu lạc bộ có giá trị cao nhất trong 5 giải đấu lớn của châu Âu.

Bài viết này sẽ điểm danh 5 cầu thủ đắt giá nhất Manchester City, cùng xem 5 cầu thủ này là ai?

【TOP 5: Ruben Dias 75 triệu euro】

Trung vệ người Bồ Đào Nha, Ruben Dias đứng thứ 5 trong đội hình Manchester City với giá trị 75 triệu euro.

Cầu thủ 25 tuổi Ruben Dias đang là đội trưởng của Manchester City, anh là một phần không thể thiếu ở tuyến sau của đội bóng, mặc dù Dias đã nghỉ một số trận trong mùa giải này vì chấn thương, nhưng chỉ cần anh được ra sân là có thể ổn định. tinh thần của quân đội và nâng cao tinh thần.

Những pha đi bóng ngược và tranh chấp bóng tầm cao đều được Dias thể hiện tốt. Bạn nghĩ gì về tương lai của trung vệ 25 tuổi?

【TOP 4: Bernardo Silva 80 triệu euro】

Bernardo Silva hiện là cầu thủ đắt giá thứ 4 trong đội hình Manchester City với giá trị 80 triệu euro.

Tiền đạo 27 tuổi đã được chuyển hóa thành công thành tiền vệ trụ dưới thời Guardiola.

Những ngày đầu, Bernardo Silva vẫn là một cầu thủ chạy cánh xuất sắc, khi lớn hơn, vị trí chơi ở hàng ghế B dần lùi về phía sau, để có thể thi đấu xuất sắc Bernardo Silva có được lợi thế kiểm soát bóng.

Bernardo Silva là cầu thủ có thời gian ra sân nhiều nhất trong số tất cả các cầu thủ trong danh sách, ở mùa giải năm nay, ngôi sao hạng B đã ra sân 33 lần cho Manchester City, thi đấu 286 phút, ghi 8 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo.

【TOP 3: Rodri 80 triệu euro】

Tiền vệ người Tây Ban Nha, Rodri năm nay 25 tuổi, giá trị hiện tại của anh là 80 triệu euro, đã tăng lên ở một mức độ nhất định so với thống kê giá gần đây nhất, Rodri hiện đang xếp thứ ba trong danh sách đáng giá của đội bóng thành Manchester.

Mùa này, Rodri không chỉ chơi chắc chắn ở khâu phòng ngự mà còn giúp đội nhà ghi 7 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo ở hàng công.

【TOP 2: De Bruyne 85 triệu euro】

De Bruyne năm nay đã bước sang tuổi 30, hiện có giá trị 85 triệu euro, so với thống kê giá lần trước, giá trị của De Bruyne đã giảm xuống ở một mức độ nhất định, tuy nhiên anh vẫn đứng thứ hai trong danh sách đáng giá của đội bóng thành Manchester một chút.

Chỉ số ghi bàn của De Bruyne đã được cải thiện rất nhiều ở mùa giải này, trong 25 trận đã đấu ở mùa giải này, anh đã ghi được 15 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo cho Manchester City.

Nếu chỉ dựa trên các dữ liệu, De Bruyne đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội Manchester City mùa này.

【TOP 1: Foden 90 triệu euro】

Cầu thủ trẻ người Anh, Foden hiện có giá trị 90 triệu euro, đứng đầu trong danh sách đáng giá của đội bóng thành phố Manchester.

Màn trình diễn tuyệt vời và đầu ra của Foden ở hàng tiền đạo đã trở thành cầu thủ ổn định nhất của Manchester City ở hàng tiền vệ và hàng tiền đạo, vì vậy anh ấy cũng giành được nhiều thời gian thi đấu.

Anh đã có 24 lần ra sân cho Manchester City trong mùa giải này, ghi được 9 bàn thắng và có 5 đường kiến ​​tạo. Cầu thủ 22 tuổi còn một chặng đường dài phía trước trong tương lai.

Viết một bình luận