những game đánh bài đổi thưởng uy tín Marseille dự định cho Lenglet mượn, với hy vọng anh có thể giúp đội vô địch Champions League

Marseille dự định cho mượn Lenglet, CLB tin rằng trung vệ người Pháp rất phù hợp với đội bóng và có thể giúp họ đương đầu với thách thức rất lớn từ Champions League.

Có thông tin cho rằng HLV Sampaoli của Marseille rất thích Lenglet, ông đã từng huấn luyện trung vệ người Pháp ở Sevilla và rất quen thuộc với các cầu thủ. Lenglet phải rời Barcelona, ​​nhưng cho đến nay, vẫn chưa có CLB nào đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cầu thủ này. Vì vậy, giải pháp khả thi nhất là cho đội khác mượn, và hợp đồng cho mượn không có điều khoản mua đứt bắt buộc. Ban đầu Langley muốn ở lại Barca, nhưng rõ ràng với anh ấy rằng cách tốt nhất để có được thời gian thi đấu và trở lại đội tuyển quốc gia Pháp tham dự World Cup là chuyển nhượng. Có một số CLB ở Premier League đang nhòm ngó Lenglet, nhưng đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất vẫn là Marseille. Barca và Marseille có mối quan hệ tốt và họ đang xem xét hợp đồng cho mượn Lenglet bất chấp mức lương của cầu thủ này khá cao. Đối với Marseille, Lenglet sẽ là sự bổ sung sang trọng, có thể giúp họ đương đầu với thách thức cực lớn từ Champions League.

Các câu lạc bộ của Pháp trước đó đã yêu cầu Barcelona cung cấp danh sách các cầu thủ sẽ ra đi trong mùa hè này. Chủ tịch Marseille Pablo Longoria và giám đốc bóng đá Alemanni của Barça có mối quan hệ rất tốt, cả hai đã từng làm việc cùng nhau tại Valencia, và mùa giải trước họ đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng đội Barca B sang Marseille. Các câu lạc bộ Pháp đã phân tích danh sách ra đi của Barca và không nghi ngờ gì, cầu thủ đáng quan tâm nhất chính là Lenglet. Pjanic cũng đang bị theo dõi, nhưng cầu thủ này thích đến Ý hơn, và Marseille cũng quan tâm đến Braithwaite.

Lenglet đã chơi dưới thời Sampaoli trong thời gian ở Sevilla và là cầu thủ xuất sắc nhất của đội. Thật kỳ lạ, huấn luyện viên người Argentina đã đề nghị riêng rằng Barca ký hợp đồng với anh ấy, với Sampaoli nói rằng kỹ năng xử lý bóng của cầu thủ người Pháp hoàn toàn phù hợp với phong cách của Blaugrana. Sampaoli biết rằng Lenglet có thể giúp Marseille ở Champions League, đó sẽ là một bản hợp đồng rất quan trọng. Bản thân cầu thủ này tỏ ra thận trọng trước sự lựa chọn này, bởi anh thấy rất rõ Marseille dù sở hữu lượng fan hùng hậu nhưng những năm gần đây thăng trầm, CLB đang gặp rất nhiều khó khăn. Chúng ta phải xem điều gì xảy ra trong 15 ngày tới vì Barca đang đẩy anh ấy ra đi.

Viết một bình luận