bong da truc tuyen keonhacai Bóng đá nữ Paris ký hợp đồng với tiền đạo Martens của Barcelona theo hợp đồng ba năm

bong da truc tuyen keonhacai Đội bóng đá nữ Paris chính thức thông báo rằng đội đã ký hợp đồng với tiền đạo Martens của đội bóng đá nữ Barcelona.

Martens bắt đầu sự nghiệp của mình tại Heerenveen năm 17 tuổi, sau đó chơi cho Standard Liege, Duisburg và các đội bóng khác, tiền đạo này đã chơi cho đội bóng nữ Barcelona trong 5 mùa giải vừa qua, ra sân 110 lần cho đội bóng, ghi được 55 bàn thắng, giành chiến thắng 1 Champions League và 9 cúp quốc nội.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Martens được chọn vào đội tuyển Hà Lan lần đầu tiên vào năm 2011. Cầu thủ 29 tuổi này đã dẫn dắt đội bóng đến với Cúp C1 nữ năm 2017. Cô được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu, và được sau đó được UEFA và FIFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm. Cầu thủ xuất sắc nhất, cô đã ghi 54 bàn sau 133 lần ra sân cho Hà Lan.

Bóng đá nữ Paris chính thức thông báo Martens gia nhập đội bóng và hai bên đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm. Theo các nguồn tin trước đó, đề nghị của Paris dành cho cầu thủ này cao gấp đôi so với đề nghị gia hạn hợp đồng của Barcelona.

Viết một bình luận