iwin a date icarly Skira: Lời đề nghị tốt nhất mà Di Maria nhận được đến từ Juventus, với mức lương hàng năm 7 triệu euro + tùy chọn gia hạn

iwin a date icarly Phóng viên Skira cho biết, lời đề nghị tốt nhất mà Di Maria nhận được tính đến thời điểm hiện tại đến từ Juventus, với mức lương hàng năm 7 triệu euro và tùy chọn gia hạn trong hợp đồng.

Skira cho rằng đây là lý do khiến Juventus không bao giờ từ bỏ việc giới thiệu Di Maria. Juventus vẫn chiếm thế thượng phong khi đối xử với các đội bóng khác không tốt bằng Juventus.

Một tuần trước, Mi Ti nói rằng Juventus đề nghị Di Maria mức lương hàng năm là 7 triệu euro + tiền thưởng 500.000 euro, nhưng các cầu thủ yêu cầu mức lương hàng năm ít nhất là 9 triệu euro, và Di Maria chỉ yêu cầu ký hợp đồng với một mùa giải. . Theo quy định liên quan đến thuế của Italia, Juventus cần cho Di Maria hợp đồng ít nhất hai năm để giảm thuế.

Di Marzio hôm qua cho biết Juventus sẵn sàng cung cấp cho anh hợp đồng 1 + 1 nếu Di Maria muốn trở lại Argentina vào năm sau. Juventus vẫn đang chờ câu trả lời từ Di Maria.

Viết một bình luận