tai v8 apk Curry giành chức vô địch NBA lần thứ tư và gắn liền với số Champions League của Messi, cả hai đều là thần công

tai v8 apk Curry đã dẫn dắt Golden State Warriors giành chiến thắng 4-2 trước Celtics để lên ngôi vô địch NBA mùa này. Chiếc cúp vô địch này là chiếc cúp O’Brien thứ 4 trong sự nghiệp của Curry, đặc biệt trong 2 mùa giải vừa qua họ đều không qua được vòng loại trực tiếp, cách đây 3 năm Durant và Thompson đều có mặt ở vòng loại trực tiếp, chấn thương nặng, người cũ lần lượt rời đội , và Curry là MVP không thể tranh cãi của trận chung kết khi Curry một mình gồng gánh cả đội đi tiếp, chức vô địch này hoàn toàn mang đậm dấu ấn thương hiệu cá nhân của Curry.

Nó khiến tôi nhớ đến Messi.

Khi Neymar rời Barcelona để gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2017, Suarez bắt đầu bị chấn thương, trong khi Messi, giống như một người hùng đơn độc, đã dẫn dắt Barcelona tiếp tục cạnh tranh. Thậm chí, Messi còn có cơ hội tiến gần đến chiếc cúp Champions League thứ 5. Trong trận bán kết 2018-19 với Liverpool, họ dẫn trước với tỷ số đậm ở lượt đi và vào chung kết gần bằng một chân, nhưng ở lượt về. họ đã trải qua phép màu Anfield.

Theo phân tích cuối cùng, đó là do sức mạnh tổng thể của Barcelona thời điểm đó không như xưa, giới hạn trên của đội vẫn rất cao vì Messi, nhưng đội hình già cỗi và không đủ khả năng của những người mới vào nghề. cờ khiến đội vô cùng bất ổn trên hiện trường, giới hạn dưới cũng sâu. Chính vì vậy, với nền tảng là thực lực và sự phù hộ của may mắn, Liverpool đã lội ngược dòng kinh ngạc.

Viết một bình luận