bắn cá h5 Sự ra đi của Pochettino với tư cách là ông chủ của PSG sẽ được thông báo muộn nhất vào ngày mai

bắn cá h5 Theo các phóng viên của RMC, tin tức về việc Pochettino rời Paris sẽ được chính thức công bố vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy theo giờ địa phương.

Theo chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Fred Hummel của RMC, quan hệ đối tác giữa Paris Saint-Germain và Pochettino đã kết thúc và đội bóng dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo chính thức vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy.

Fred Hummel cho biết: “Nhân dịp Zidane có thể đến Paris, một người liên hệ quan trọng đã nói với tôi rằng sự ra đi chính thức của Pochettino nên được thông báo vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy. Chúng tôi phải thông báo sự ra đi của người quản lý cũ trước khi công bố người quản lý mới. Vì vậy, mọi thứ sẽ chuyển động rất nhanh trong vài giờ tới. “

Pochettino kế nhiệm Tuchel làm tân huấn luyện viên của Paris vào tháng 1 năm 2021, và hợp đồng của ông với đội bóng sẽ hết hạn vào năm 2023. Do đội bóng không có thành tích tốt ở Champions League mùa này, Pochettino phải gánh chịu trách nhiệm. Về người kế nhiệm, trước đó RMC tiết lộ rằng Paris đã gần đạt được thỏa thuận với Zidane, nhưng cho đến nay vẫn chưa có tiến triển gì. Ngoài ra, tờ “L’Equipe” cũng cho biết Paris đã liên hệ với Nice về Galti.

Viết một bình luận