xô số miền trung Ngoài McKennie, Juventus cũng đang cân nhắc thương vụ bổ sung Arthur cho Zaniolo

xô số miền trung Theo “Nhật báo thể thao thành Turin”, Di Maria sắp đưa ra quyết định về tương lai của mình, và Juventus vẫn có ý định ký hợp đồng với Di Maria. Ngoài ra, các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Zaniolo với Roma đang diễn ra không suôn sẻ, Juventus và Milan đều muốn chiêu mộ Zaniolo, ngoài McKennie, Juventus cũng sẵn sàng bổ sung Arthur vào thương vụ của Zaniolo.

Di Maria, người sẽ kết thúc kỳ nghỉ vào ngày mai và trở lại Paris để giải quyết một số vấn đề quan liêu, đã đàm phán với Juventus và Barcelona trong nhiều tuần và hiện đã sẵn sàng để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai, các báo cáo cho biết. Juventus vẫn quan tâm đến việc chiêu mộ Di Maria cho Allegri, nhưng bị hạn chế bởi các yếu tố kinh tế và kỹ thuật. Di Maria có yêu cầu lương hàng năm cao (7 triệu euro + tiền thưởng), và chỉ muốn nhận hợp đồng có thời hạn 1 năm, nên việc đưa Di Maria ra đời sẽ ngốn một khoản ngân sách nhất định của Juventus. Tuy nhiên, việc bổ sung Di Maria có thể làm cho sức mạnh tổng thể của Juventus trở nên mạnh mẽ hơn, làm phong phú thêm kinh nghiệm thi đấu của toàn đội và nâng cao khả năng lãnh đạo của toàn đội.

Giám đốc thể thao của Juventus, Keroubini đang tiếp tục giữ liên lạc với Zaniolo trong khi chờ Di Maria đưa ra quyết định. Hôm thứ Tư, người đại diện của Zaniolo đã gặp gỡ ban lãnh đạo Roma để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng, tuy nhiên cuộc gặp không diễn ra suôn sẻ và làm tăng khả năng Zaniolo rời Roma vào mùa hè này. Cả Juventus và AC Milan đều quan tâm đến việc mang về Zaniolo.

Tuy nhiên, cả Juventus và AC Milan đều không có ý định đáp ứng mức giá từ 40 triệu đến 50 triệu euro của Roma cho Zaniolo bằng cách trả trực tiếp bằng tiền mặt. giá bên La mã.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông cho rằng Juventus có thể sẵn sàng thêm McKenney vào thương vụ Zaniolo, bởi McKenney và ông chủ Friedkin của Roma đều là người Texas. McEnany không phải là cầu thủ duy nhất có khả năng được thêm vào thương mại Zaniolo, và một cái tên mới đã xuất hiện trong khoảng thời gian này: Arthur.

Hiện tại, việc thêm Arthur vào thương vụ của Zaniolo vẫn chỉ là một ý tưởng, nhưng nó có thể phát triển thành những tin tức cụ thể hơn trong những tuần tới.

Viết một bình luận