nhan dinh zenit Người lo lắng: Ký hợp đồng với Mane là để ngăn chặn Lewandowski rời đội, nếu Lewandowski ở lại, tuyến đầu của Bayern là quá mạnh

nhan dinh zenit Theo nhiều nguồn tin, Mane đã quyết định gia nhập Bayern, và Woller, người đã từ chức tổng giám đốc nhà máy dược phẩm cách đây không lâu, bày tỏ quan điểm của mình về việc này.

Woller nói: “Nếu Mane đến và không ai rời khỏi hàng tiền đạo của Bayern, thì đội hình của họ quá mạnh. Nếu Lewandowski vẫn còn, sức mạnh hàng đầu của Bayern sẽ rất phi thường.”

“Và nếu Lewandowski vẫn khăng khăng muốn chuyển nhượng, bản hợp đồng này tất nhiên là một phản ứng sớm tốt.”

“Sau khi Haaland rời đội, việc ký hợp đồng với Mane là một vụ chuyển nhượng tuyệt vời cho Bundesliga. Bayern đã làm rất tốt công việc của mình. Anh ấy là bản hợp đồng mà Bayern rất cần.”

Nếu ký hợp đồng với Mane, Bayern sẽ có Lewandowski, Mane, Muller, Gnabry, Koeman, Sane, Musiala và những cầu thủ mạnh mẽ khác ở hàng tiền đạo. Tuy nhiên, cả Lewandowski và Gnabry đều chỉ còn 1 năm hợp đồng, nhiều khả năng sẽ rời đội, có thông tin cho rằng Lewandowski đã đàm phán hợp đồng 3 năm với Barcelona.

Viết một bình luận