game slot tặng tiền khi đăng ký 2021 Sai lầm liên tục xảy ra trong những năm gần đây, Barcelona và Manchester United phải cẩn thận trong các giao dịch De Jong

game slot tặng tiền khi đăng ký 2021 Laporta rất có thể kết thúc việc bán Frenkie de Jong cho Manchester United vào mùa hè này, nhưng chủ tịch Barca trước tiên phải biết họ có thể nhận được bao nhiêu tiền cho một cầu thủ như De Jong trong bối cảnh câu lạc bộ đang gặp khó khăn nghiêm trọng trong cuộc khủng hoảng tài chính. Đối với United, họ hy vọng sẽ khó khăn hơn khi mang về những cầu thủ từ một câu lạc bộ đang trên bờ vực suy sụp tài chính. Tại một cuộc họp chung khác vào thứ Năm, Barca đã thông qua một thỏa thuận đòn bẩy có hiệu quả cải thiện thu nhập tương lai của câu lạc bộ và cung cấp một số ổn định tài chính cho câu lạc bộ mắc nợ nhiều. Ở bóng đá Tây Ban Nha, đây là một thông lệ.

Một thỏa thuận cho De Jong cũng cấp thiết đối với United, những người cần biết sẽ mất bao lâu để có được tiền vệ người Hà Lan. Vào năm 2019, Barcelona đã chi khoảng 74 triệu bảng để giới thiệu De Jong và họ hy vọng sẽ thu hồi được toàn bộ số tiền đầu tư. Manchester United định giá tiền vệ người Hà Lan ở mức 56 triệu bảng, tương đương số tiền họ trả cho Bruno Fernandes. Mọi người đều biết tầm quan trọng của thu nhập của Barca, nhưng câu hỏi đặt ra là ai có đủ khả năng chi trả cho họ và Manchester United?

Các giám đốc điều hành của Manchester United, đứng đầu là giám đốc điều hành câu lạc bộ Richard Arnold, nhận thức rõ rằng họ cần phải loại bỏ danh tiếng của mình về việc trả quá cao cho những cầu thủ giỏi hoặc tầm thường. De Jong thực sự là một ưu tiên của United vì anh ấy có thể khiến đội bóng chơi theo cách mà Ten Hag muốn. Dù vậy, Man United cũng không theo đuổi một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở bóng đá châu Âu. Một số người nghi ngờ rằng đối thủ của Manchester United chỉ là chính họ. Trong khi đó, chủ tịch Barca, Laporta sẽ có mặt trên thị trường để xem câu lạc bộ có thể kiếm được bao nhiêu từ các giao dịch đòn bẩy.

Tại Manchester United, áp lực khác nhau đang diễn ra. United sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị trước mùa giải vào đầu tháng 7 và nếu Ten Hag muốn xây dựng lại đội bóng từng kém nhà vô địch Manchester City tới 35 điểm ở mùa giải trước, anh ấy sẽ cần những cầu thủ chủ chốt mới đến và sẵn sàng.

Ten Hag chỉ mới được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Manchester United vào tháng 5 năm nay, và anh ấy không thể làm được gì nhiều trong một mùa hè, đặc biệt là khi Manchester United đã trì trệ trong một thời gian dài. Liverpool mang về Nunes, Manchester City có được Haaland và bán Jesus sẽ khiến cầu thủ này phải trả phí chuyển nhượng rất lớn.Hai câu lạc bộ này có thể đang lên kế hoạch cho hoạt động của kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, trong khi Manchester United chỉ có thể tập trung vào thời điểm hiện tại.

Viết một bình luận