game ica online Barcelona cố gắng ký ghế B khi họ đàm phán bán De Jong

game ica online Theo Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, Barca đang tiến hành một cuộc chuyển nhượng tiền vệ, và họ cũng đang cố gắng ký hợp đồng với chiếc ghế B trong khi cố gắng bán De Jong.

De Jong, 25 tuổi, là cầu thủ sáng giá thứ hai trong đội hình của Barcelona, ​​và rất nhiều câu lạc bộ đang theo dõi anh, nếu Barcelona nhận được lời đề nghị phù hợp, De Jong sẽ bị bán.

Manchester United, hiện đang được huấn luyện bởi Ten Hag, coi De Jong là mục tiêu ký hợp đồng lớn, và Manchester City một lần nữa lo ngại về tình hình của De Jong. Barca đã không thêm bất kỳ cầu thủ nào vào cuộc đàm phán và họ muốn mỗi vụ chuyển nhượng sẽ được thảo luận riêng.

Trong khi thảo luận về sự ra đi của De Jong, Barcelona cũng đang cố gắng ký hợp đồng với chiếc ghế B. Vào thứ Hai tuần sau, Guardiola sẽ tới Barcelona để dự trận giao hữu tưởng nhớ Vinsue, đây là cơ hội tốt để Barcelona đàm phán mua ghế hạng B.

Ghế B hiện đang trong một kỳ nghỉ yên tĩnh. Anh ấy biết sự quan tâm của Barcelona dành cho mình và đã thông báo cho Manchester City về ý định rời Anh đến Barcelona.

Viết một bình luận