nhan dinh tran levante Việc giới thiệu Bertman của Newcastle đã bị chặn, Manchester United đã giới thiệu hậu vệ Bailly cho anh ta

nhan dinh tran levante Theo nguồn tin từ tờ Mirror, với việc chiêu mộ hậu vệ Bertman của Lille bị phong tỏa, Newcastle cần tìm phương án thay thế, Bailly đã được tiến cử cho câu lạc bộ Premier League này.

Newcastle vẫn đang chờ phản hồi từ Bertman, nhưng trung vệ 22 tuổi người Hà Lan được cho là có xu hướng gia nhập Milan nhiều hơn. Trong những trường hợp như vậy, họ chỉ có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế. Tân HLV Ten Hag của Manchester United sẵn sàng để Bailly ra đi với giá bèo bọt, Marseille và Lyon tại Ligue 1 đều đang quan tâm đến hậu vệ người Ngà.

Vào mùa hè năm 2016, Manchester United đã giới thiệu Bailly từ Villarreal với giá 30 triệu bảng, và anh trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho sau khi nhậm chức. Có tin Manchester United có thể bán Bailly với giá bèo bọt 8,5 triệu bảng, nhưng có nguồn tin cho hay tâm lý của Quỷ đỏ là khoảng 20 triệu bảng.

Viết một bình luận