game sam loc Phương tiện truyền thông địa phương ở Rome: Roma cố gắng ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, hai bên đã liên lạc trong vài tuần qua

game sam loc Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương Roma “Leggo”, Roma muốn cố gắng ký hợp đồng với Ronaldo và đã liên hệ.

Gia đình Friedkin đã hứa với Mourinho rằng họ sẽ hoàn tất một bản hợp đồng tuyệt vời, và đây có thể không chỉ là một giấc mơ vào một đêm đầu mùa hè, mà là một khả năng có thật. Theo báo “Leggo”, Roma đang theo đuổi tiền đạo Ronaldo của Manchester United.

Cristiano Ronaldo sắp rời Manchester United vì anh không nằm trong kế hoạch của tân HLV Ten Hag của Man United. Các câu lạc bộ khổng lồ dường như không còn mặn mà với Ronaldo, bởi Manchester City đã ký hợp đồng với Haaland, Paris gia hạn Mbappe, và các đại gia Tây Ban Nha đang nhắm đến những cầu thủ khác.

Vì vậy, với Cristiano Ronaldo, giờ anh có hai lựa chọn: trở lại Sporting hoặc gia nhập Roma của Mourinho. Ronaldo có thể chơi hai mùa giải ở Rome với tư cách là ‘hoàng đế’ của đội bóng.

Nếu gia nhập Roma trước ngày 30 tháng 6, Cristiano Ronaldo có thể được hưởng các lợi ích về thuế ở Ý, điều này sẽ cho phép anh trả ít nhất 100.000 euro tiền thuế đối với thu nhập kiếm được từ các hoạt động ở nước ngoài.

Nhưng cũng có những khó khăn trong giao dịch, bởi mức lương hàng năm của Ronaldo lên tới 23 triệu euro, và Roma sẽ không được tham dự Champions League mùa sau, ngược lại, Portugal Sport, đội được tham dự Champions League , là đội bóng mà gia đình Ronaldo sẵn sàng đầu quân hơn. Ronaldo hiện đã 37 tuổi và ở ngã rẽ cuối cùng của sự nghiệp.

Ronaldo đã ghi 24 bàn sau 38 trận mùa trước và bất cứ ai nghi ngờ màn trình diễn của anh đã được chứng minh là sai. Cristiano Ronaldo sẽ là động cơ của giai đoạn hai trong kế hoạch Roma của Friedkin, và các nhà tài trợ sẽ trang trải phần lớn tiền lương cho Ronaldo Trong những tuần gần đây, đã có nhiều manh mối cho thấy Roma và Ronaldo thực sự có liên hệ.

Đó không phải là một lời nói dối, nhưng các cuộc đàm phán vẫn còn phức tạp. Trong khi đó, các cuộc đàm phán thỏa thuận ‘bình thường’ hơn vẫn tiếp tục. Roma đang hoàn thiện các chi tiết của thỏa thuận với Celik, cũng đang cố gắng hoàn tất thỏa thuận với Fratesi và có thể bao gồm Ibanez trong thỏa thuận cho De Paul hoặc Saul, với tiền vệ Douglas Luiz của Villa cũng đang ở Roma trong tầm ngắm.

Cầu thủ sắp rời Roma là Zaniolo, Roma không đánh giá cao những nhận xét gần đây của anh, nên chỉ cần đội bóng nào đưa ra mức giá trên 50 triệu euro, Roma sẽ rộng cửa chuyển nhượng cho Zaniolo.

Viết một bình luận