game bai moi nhat Klopp gặp gỡ với giám đốc thể thao của câu lạc bộ để thông báo về việc ký hợp đồng với tiền vệ đẳng cấp thế giới vào mùa hè tới

game bai moi nhat Theo Mirror, Liverpool sẽ tìm kiếm một tiền vệ đẳng cấp thế giới trong vòng 12 tháng tới sau khi ký hợp đồng với Darwin Nunes với mức phí chuyển nhượng 65 triệu bảng + 20 triệu bảng bổ sung. Sau khi Klopp nói chuyện với giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Julian Ward, ông đã nói rõ nhiệm vụ của mình là đưa về một tiền vệ trẻ có thể chơi ở nhiều vị trí, cả về kỹ thuật và thể lực vào mùa hè tới.

Bellingham đã đáp ứng yêu cầu của Liverpool và Klopp, người sẽ bước sang tuổi 19 vào cuối tháng này, nhưng anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm ở Bundesliga và Champions League với Dortmund. Anh cũng đã có 15 lần ra sân cho đội tuyển Anh, trong đó Bellingham là một trong số ít những điểm sáng trong chiến dịch Nations League vừa kết thúc dù đội tuyển Anh có màn trình diễn kém cỏi.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ là suất đá chính của Southgate ở World Cup tới. Sau mùa giải thứ ba ở Đức, mùa hè tới có thể là thời điểm anh trở lại Anh. Guardiola ngưỡng mộ anh ấy và Roy Keane tin rằng Bellingham là đội bóng gần nhất mà anh ấy từng thấy với Gerrard. Nhưng được trao cơ hội làm việc dưới thời Klopp, đó có thể là điểm hấp dẫn với Bellingham.

Tuy nhiên, sẽ phải mất rất nhiều tiền để giới thiệu cầu thủ này, và anh ấy còn 3 năm hợp đồng với Dortmund. Manchester City đã kích hoạt điều khoản giải phóng của Haaland trị giá 51 triệu bảng, tức là bằng 1/3 giá trị của cầu thủ này. Vì vậy, Dortmund hy vọng khi chuyển nhượng Bellingham có thể mang về mức phí chuyển nhượng tương xứng với giá trị của anh, và cầu thủ này sẽ không thiếu người cầu hôn dù giá trị có cao.

Nhưng Liverpool đã cho thấy họ sẵn sàng chi đậm nếu cần, chiêu mộ Van Dijk với giá 75 triệu bảng, Alisson với giá 67 triệu bảng và Nunes với giá 65 triệu bảng + 20 triệu bảng – đây có thể là thương vụ lớn nhất trong lịch sử của Liverpool. Những bản hợp đồng đắt giá, cộng với việc ký hợp đồng với Luis Dias với giá 50 triệu bảng vào tháng Giêng.

Với việc Mane sắp chuyển đến Bayern và Origi ra đi dưới dạng cầu thủ tự do, người ta tin rằng tuyến đầu của Klopp cần được cập nhật vì hợp đồng của Salah sẽ hết hạn vào mùa hè tới và hai bên vẫn chưa hoàn tất việc gia hạn. Tuy nhiên, xét về đội hình còn có Jota và Firmino, cũng như việc tung ra các mũi công gần đây, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ thiếu những phương án tấn công.

Viết một bình luận