w888 w88vao Điểm lại Tam hùng mũi tên đỏ: Cây đinh ba mạnh nhất thời hậu Mero, vươn tới đỉnh cao và chiến thắng vinh dự khắc ghi một kỷ niệm đẹp

w888 w88vao “Cây đinh ba” là từ phổ biến nhất trong bóng đá thế giới, dùng để chỉ sự hiểu biết ngầm của đội về bộ ba tấn công của đội. Thập niên thứ hai của thế kỷ 21, với sự ra đời của kỷ nguyên kép kiêu hãnh, sự kết hợp giữa BBC và MSN được tạo ra chính là đại diện tiêu biểu cho “Cây đinh ba” đỉnh cao, đã để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Sau khi lớn tuổi và thay đổi gia đình, đến lượt Salah, Mane và Firmino của Liverpool tiếp quản ngọn cờ, “Ba mũi tên đỏ” ​​trở thành một nhóm sát thủ mới bỏ chạy. Mặc màu đỏ, bọn họ cắt qua gai góc trên tòa, phủ lên lau sậy, rạch sợi xanh và cắt qua đường viền, cũng đạt đến độ cao lẽ ra thuộc về bọn họ.

Thật đáng tiếc khi trên thế giới không còn chỗ ngồi không thể phá vỡ, với sự già đi của Fimi và sự ra đi của Mane, Tam hùng mũi tên đỏ sẽ chính thức tan rã và lụi tàn trong giai đoạn lịch sử. Mặc dù chúng ta thường nói rằng người Liverpool không bao giờ bước đi một mình, nhưng khi bước ra khỏi Anfield, ai có thể cầm được nước mắt? Ai có thể cưỡng lại nhớ lại những khoảnh khắc đẹp của quá khứ?

Numbers and Glory: Five Seasons, 338 Goals and Glory Memories

Khác với những pha tấn công trực diện của BBC vào tuyến đối phương, bản lĩnh thép và sự nhanh nhẹn, mềm mại của MSN, “Cây đinh ba” gồm Salah, Mane và Firmino của đoàn quân áo đỏ lại có những nét đặc trưng riêng, anh có khả năng công thủ toàn diện, kỹ thuật điêu luyện và nổi bật. Anh ta không chỉ đáp ứng nhu cầu về hỏa lực mà còn thành thạo nhiều “tuyệt kỹ”. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh ta gần như toàn năng. Tấn công kính vạn hoa là mô tả tốt nhất về chúng.

Viết một bình luận