nhandinh bd Hình thức tiếp quản hiện tại của Birmingham không rõ ràng, Basini vẫn còn các khoản vay chưa trả

nhandinh bd Theo báo “Mirror”, tình hình mua lại hiện tại của Birmingham vẫn chưa rõ ràng, Birmingham đã yêu cầu Basini đưa ra quyết định trước thời hạn mua lại.

Bassini đã thất bại trong lần đầu tiên thi đấu tại Watford, và anh ấy cũng đã cố gắng tiếp quản các câu lạc bộ Oldham, Charlton và Bolton nhưng không thành công, nhưng anh ấy luôn muốn mua một câu lạc bộ Championship.

Giờ đây, Birmingham có thể sẽ sớm thêm Basini vào danh sách những kẻ thất bại trong việc tiếp quản khi anh đang phải vật lộn để trả nợ. Nhưng Bassini vẫn đang trong quá trình mua lại cổ phần của cổ đông lớn nhất câu lạc bộ là Von Page khiến ban lãnh đạo câu lạc bộ rất bất an. Có thông tin cho rằng von Page đã bán 21,64% cổ phần của mình với sự chấp thuận của ban giám đốc câu lạc bộ.

Basini hiện đã ký một thỏa thuận bao gồm kế hoạch mua lại hai năm, sau đó anh sẽ sở hữu Birmingham trong một thỏa thuận trị giá 36,5 triệu bảng, bao gồm các điều khoản cho sân vận động. Nhưng theo thông tin từ các phương tiện truyền thông liên quan, nếu Basini không thanh toán trong thời gian đã thỏa thuận, thỏa thuận sẽ hết hiệu lực vào cuối tuần này.

Ngoài ra, Basini cũng thừa nhận, để hoàn tất thương vụ này anh phải đứng ra vay 10 triệu bảng, Basini hiện đang tích cực điều hành khoản vay. Nhưng mặc dù vậy, thỏa thuận về việc thay đổi quyền sở hữu của câu lạc bộ cần được EFL thông qua.

Hiện tại Birmingham đang lâm vào cảnh thua lỗ, họ phải liên tục được bơm vốn để duy trì hoạt động của CLB, điều này cũng khiến họ hy vọng sẽ được thâu tóm càng sớm càng tốt. Nếu câu lạc bộ không được mua lại, hoạt động của họ sẽ khó khăn hơn, và nhân viên của câu lạc bộ cũng sẽ bị cắt lương.

Viết một bình luận