shop vòng quay kc 20k Zhang Kangyang hy vọng Inter Milan sẽ tiếp tục giảm phí cho mượn 10 triệu euro đối với Lukaku

shop vòng quay kc 20k Truyền thông Italia “Gazzetta dello Sport” đưa tin, chủ tịch Zhang Kangyang của Inter Milan vẫn hy vọng sẽ tiếp tục giữ mức phí cho mượn Lukaku.

Dự kiến ​​ban đầu là vào ngày hôm nay, giờ địa phương, cuộc tiếp xúc giữa Inter Milan và Chelsea đã được tiến hành trước một ngày, và hai bên đã gặp nhau vào ngày hôm qua. Chelsea đưa ra mức phí cho mượn Lukaku: 10 triệu euro. Một thỏa thuận vẫn chưa đạt được hoàn toàn, nhưng nó chỉ còn một bước nữa. Inter Milan đã nhận được chỉ thị từ ông chủ hoặc chủ tịch CLB Zhang Kangyang, và hai bên sẽ đàm phán lại để hoàn tất thỏa thuận.

Gazzetta dello Sport nhận định rằng khả năng không đạt được giao dịch là giảm, bởi vì giao dịch thuận lợi cho tất cả các bên liên quan, và không có kế hoạch khả thi nào khác ngoài việc Lukaku trở lại Inter Milan. Inter Milan muốn xem xét kỹ lưỡng chi phí kỹ thuật số của giao dịch, và Zhang Kangyang đã bắt đầu hành động vào ngày hôm qua. Thỏa thuận này sẽ được thực hiện dưới hình thức cho mượn, đây là cách duy nhất có thể để Inter thực hiện. Tuy nhiên, đây vẫn là một thương vụ lớn với Nerazzurri, bởi phí cho mượn + chi lương cho Lukaku trong một mùa giải sẽ lên tới 22 triệu euro. Nhưng đây sẽ không phải là trở ngại trong việc mang về Lukaku, bởi Zhang Kangyang biết Lukaku quan trọng như thế nào đối với đội giành chức vô địch 2019-2020 và anh ấy sẽ chơi ở vị trí trung tâm nào dưới thời Inzaghi. Sau khi nghe Marotta báo cáo, Zhang Kangyang chỉ thị tiếp tục đàm phán. Không thể đáp ứng mức 10 triệu euro mà Chelsea đề ra, và cần tiếp tục trao đổi với Chelsea để có thể đưa ra mức giá tốt hơn.

Gazzetta dello Sport tuyên bố rằng các cuộc đàm phán quyết định giữa hai bên có thể tiếp tục trong ngày hôm nay, và ban lãnh đạo Nerazzurri sẽ nỗ lực hết sức để đàm phán. Hiện khoảng cách giữa đôi bên là rất nhỏ, và lời đề nghị của Inter Milan đã lên tới 8 triệu euro. Nguy cơ duy nhất khiến vụ chuyển nhượng hiện tại sụp đổ là nếu Chelsea cuối cùng trở nên cứng rắn và các cuộc đàm phán kết thúc. Nhưng Gazzetta dello Sport cho rằng điều đó không nên xảy ra. Bởi hiện tại Chelsea không còn lựa chọn nào khác, cũng không nhận được lời đề nghị nào từ các đội bóng khác, và cá nhân Lukaku muốn trở lại Inter Milan, ngoài ra mối quan hệ giữa Chelsea và Inter Milan cũng rất thân thiện. Xét về 3 điểm trên, cuộc chuyển nhượng khó có thể có quá nhiều lượt đi. Inter dự kiến ​​thương vụ sẽ hoàn tất từ ​​hôm nay đến ngày mai.

Viết một bình luận