nhận định fulham vs wolves Chelsea quan tâm đến hậu vệ Kroos của Lens, sẽ cạnh tranh với Marseille và Atletico Madrid

nhận định fulham vs wolves Theo truyền thông Pháp Lavoixdunord, Chelsea quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Jonathan Clauss của Lens vào mùa hè này.

Kroos đã có hai tuần nghỉ ngơi quý giá sau trận đấu với Pháp tại Nations League, nhưng anh ấy vẫn chưa quyết định mình sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới. Hợp đồng của Kroos và Lens sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, và có thông tin cho rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Ở vị trí hiện tại, chưa có câu lạc bộ nào đưa ra lời đề nghị dành cho anh. Tuy nhiên, Marseille và Atletico là những câu lạc bộ quan tâm đến hậu vệ này, và bây giờ Chelsea sẽ tham gia vào cuộc chiến.

Đối với Kroos, Chelsea đã đáp ứng mọi yêu cầu của anh ấy và câu lạc bộ Premier League đã theo dõi anh ấy hơn một năm. Chelsea có Champions League và có hệ thống chiến thuật tương tự như Lens, và Kroos sẵn sàng chia sẻ phút giây với Reece James.

Lens muốn có ít nhất 10 triệu euro từ Kroos, nhưng anh ấy sắp bước vào tuổi 30 và bước vào năm cuối hợp đồng. Nếu có CLB nào đưa ra lời đề nghị 7-8 triệu euro cộng thêm phí thả nổi, Lens có thể sẵn sàng buông tay.

Năm 2020, Kroos gia nhập Lens với tư cách cầu thủ tự do và trong hai mùa giải tiếp theo, anh liên tiếp được vinh danh là hậu vệ phải xuất sắc nhất Ligue 1.

Viết một bình luận