game tiến lên miền phí Dalglish: Ramsey có một bản lý lịch chuyên nghiệp tốt và việc chuyển đến Quỷ đỏ chứng tỏ sự thành công trong công tác đào tạo trẻ của Aberdeen

game tiến lên miền phí Liverpool đã chính thức thông báo chiêu mộ quốc tế U21 Scotland, Calvin Ramsey, 18 tuổi, với mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 6,5 triệu bảng. Huyền thoại của Liverpool, Dalglish đã nói chuyện với tờ Mail vào Chủ nhật về người đồng hương Scot Calvin Ramsey của anh ấy.

Dalglish cho biết: “Ramsey là cầu thủ người Scotland mới nhất gia nhập Liverpool, cậu ấy có thành tích chuyên môn vững chắc, cậu ấy đã chuyển đến Aberdeen dưới thời huấn luyện viên Derek McGinnes và nhanh chóng được đưa lên đội hình chính.”

“Đương nhiên, anh ấy đã thu hút được sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ và Liverpool hiện là điểm đến của anh ấy. Anh ấy đã đặt nền móng tốt tại câu lạc bộ Aberdeen và tôi cũng rất vui khi thấy câu lạc bộ Aberdeen có được một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ. Điều đó hợp lý về thời gian và tiền bạc đã đầu tư vào hệ thống học viện và hệ thống tuyển trạch viên của họ. “

Calvin Ramsey sẽ khoác áo số 22 của Liverpool ở mùa giải tới và bắt đầu sự nghiệp của mình với Liverpool trong buổi tập trước mùa giải vào ngày 4 tháng 7, khi anh sẽ đá cặp cùng đồng đội mới và đội trưởng Scotland Robertson.

Viết một bình luận