ban ca sieu to doi thuong Chelsea muốn ký hợp đồng với Sterling vào mùa hè này trong khi để Lukaku ra đi

ban ca sieu to doi thuong Chelsea đang nhắm tới việc ký hợp đồng với Sterling trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, trong khi các cuộc đàm phán của họ về sự ra đi của Lukaku vẫn tiếp tục.

Inter đã đưa ra lời đề nghị cho mượn 6 triệu bảng từ The Blues, nhưng Chelsea muốn nhiều hơn từ Lukaku khi họ muốn tạo thêm không gian tài chính cho một bản hợp đồng như Sterling, người đã được liên kết với Manchester City chỉ còn một năm hợp đồng.

Chelsea đang hy vọng có thể cho mượn Lukaku với giá khoảng 10 triệu bảng (12 triệu đô la), thấp hơn nhiều so với yêu cầu ban đầu của họ. Các báo cáo ở Ý cho thấy Sterling có thể có giá ít nhất là 35 triệu bảng (43 triệu đô la) vào mùa hè này, nằm trong ngân sách của Chelsea.

Manchester City không thể hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Sterling một phần do cầu thủ này lo sợ không thể đảm bảo vị trí của mình trong một đội bóng có quá nhiều kẻ tấn công tên tuổi khác. Chelsea từ lâu đã quan tâm đến Sterling, mặc dù cầu thủ này cũng sẽ sẵn sàng chuyển ra nước ngoài nếu cầu thủ này không thể chuyển đến đội bóng quê hương London.

Có những lo ngại rằng Chelsea sẽ gặp khó khăn trong việc đàm phán với Manchester City, do sự kình địch giữa hai đội trong giải đấu, mặc dù một kẻ tấn công khác của Manchester City, Jesus, trước đó đã được tiến cử tới Chelsea và hiện đang đàm phán với Arsenal để tiến hành cụ thể. các cuộc đàm phán. Ngoài Sterling, Chelsea cũng đang tích cực đàm phán hơn với Sevilla để ký hợp đồng với Conte, nhìn chung hậu vệ này đã đồng ý các điều khoản cá nhân, nhưng về phí chuyển nhượng, Chelsea vẫn đang thỏa thuận với Sevilla.

Conde cũng đã thu hút được sự quan tâm từ Barcelona, ​​nhưng Barcelona không thể đưa ra bất kỳ lời đề nghị cụ thể nào vì lý do kinh tế. Conte, người đã trải qua cuộc phẫu thuật trước đó vì một vấn đề nhỏ ở hông, hy vọng tương lai của anh ấy sẽ được giải quyết trong những tuần trước mùa giải.

Chelsea cũng đang đàm phán với thủ môn Gabriel Slonina của Chicago Fire, 18 tuổi, người có thể được cho câu lạc bộ mượn lại đến cuối mùa giải nếu họ ký hợp đồng với cầu thủ này. Ngoài ra, Chelsea có các mục tiêu ở những nơi khác trên sân, bao gồm Cucurella của Brighton, được Goal.com đưa tin đầu tiên, tùy thuộc vào phần còn lại của đội.

Viết một bình luận