soi kèo các trận hôm nay Xavi nói với Laporta rằng Lewandowski và Conde nên được đưa đến càng sớm càng tốt sau khi có tài trợ

soi kèo các trận hôm nay Theo tờ “Aspen” của Tây Ban Nha, sau khi đại hội thành viên CLB Barcelona được tổ chức, Chủ tịch Barcelona, ​​Laporta đã có cuộc nói chuyện khá lâu với HLV Xavi của Barcelona. Xavi nhấn mạnh rằng sau khi có quỹ của câu lạc bộ, việc giới thiệu Lewandowski và Conde nên được ưu tiên vì họ là một phần quan trọng trong kế hoạch tương lai của Barcelona.

Đại hội đồng câu lạc bộ Barcelona đã chấp thuận một cách áp đảo kế hoạch kích hoạt đòn bẩy kinh tế. Barcelona có thể sẽ kiếm được khoảng 600 triệu euro trong thời gian tới nhờ bán bản quyền truyền hình và một số cổ phần trong các công ty con. Kết quả này khiến HLV Xavi của Barcelona rất hài lòng.

Trong cuộc nói chuyện, Xavi nói với Laporta rằng trọng tâm của các bản hợp đồng là Lewandowski và Conde, những người sẽ là nền tảng trong kế hoạch mới của Barcelona. Xavi cho rằng việc chuyển nhượng của cả hai nên được hoàn tất càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, ông muốn đưa Lewandowski và Conde tham dự loạt trận khởi động trên đất Mỹ vào giữa tháng 7.

Barcelona sẵn sàng trả phí chuyển nhượng 40 triệu euro cho Lewandowski. Người ta cũng hy vọng rằng các cầu thủ Barcelona cá nhân (chẳng hạn như Dest) sẽ được thêm vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng của Conde để giảm lời đề nghị trị giá 80 triệu euro hiện tại từ Sevilla cho Conde.

Xavi cũng muốn giới thiệu Rafinha nhưng CLB đã vạch ra ranh giới đỏ: Phí chuyển nhượng của Rafinha không được vượt quá 40 triệu euro. Người đại diện của Rafinha là cựu cầu thủ Barcelona, ​​Deco, ông rất muốn gửi Rafinha tới Barcelona.

Quá trình chuyển nhượng ghế B tới Barcelona sẽ còn rất dài. Đầu tiên, Barcelona cần bán De Jong. Barcelona đưa ra lời đề nghị 85 triệu euro cho De Jong, nhưng Manchester United chỉ sẵn sàng trả 70 triệu euro. Thứ hai, Barcelona cần thu về khoản tiền từ việc bán De Jong và ngồi lại đàm phán với đối thủ khó chơi Manchester City. Có tin đồn rằng Manchester City sẽ đề nghị 100 triệu euro cho chiếc ghế B. Nhưng một điều thuận lợi của Barcelona là ghế B vô cùng háo hức trước Barcelona. Người đại diện của ghế B, Mendes, đã hứa với ghế B rằng ông sẽ cố gắng hết sức để đưa anh ta đến Barcelona.

Việc chuyển nhượng của Alonso và Azpilicueta tương đối dễ dàng hơn. Cả hai đều đã đạt được thỏa thuận với Barcelona, ​​chỉ còn chờ sự chấp thuận của tân HLV trưởng Chelsea. Christensen và Casey đã là cầu thủ tự do và họ đang chờ Barcelona tái đủ điều kiện để trở thành cầu thủ đã đăng ký.

Viết một bình luận