game 789 apk Manchester United sẵn sàng chào bán Lisandro Martinez, có thể sánh ngang với Arsenal

game 789 apk Theo phóng viên người Hà Lan Mike Verweij, Manchester United đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho hậu vệ Lisandro Martinez của Ajax trong trận chiến có thể xảy ra với Arsenal.

Mike Verweij chỉ ra rằng sau khi Manchester United không giới thiệu Timber, hậu vệ Lisandro Sanchez của Ajax đã lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ và Manchester United đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho anh ấy. Ten Hag đã làm việc với Lisandro trong ba năm và biết điều đó. Cầu thủ 24 tuổi người Argentina.

Trước đó, một số phương tiện truyền thông cho rằng Arsenal đã đưa ra lời đề nghị 30 triệu euro cho Lisandro nhưng Ajax đã từ chối. Mike Verweij tiết lộ Arsenal đã hỏi thăm tình hình của cầu thủ này và sẵn sàng chi 30 triệu euro cho anh, nhưng chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị chính thức. Ajax miễn cưỡng thảo luận về việc chiêu mộ Lisandro, nhưng Arsenal sẽ không từ bỏ kế hoạch mua cầu thủ này và họ có thể sẽ đưa ra lời đề nghị.

Hợp đồng của Lisandro với Ajax sẽ hết hạn vào năm 2025. Anh chơi 36 trận mùa trước, đóng góp 1 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo.

Viết một bình luận