làm khảo sát online Paris dẫn đầu cuộc cạnh tranh với Sanches, đấu thầu Bertman Newcastle có nhiều tiềm lực tài chính hơn Milan

làm khảo sát online Theo Gazzetta dello Sport, Paris Saint-Germain đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Sanchez, trong khi Newcastle có lợi thế hơn Milan trong vụ mua Bertman.

Milan cần tìm người thay thế Casey và một trung vệ trong mùa hè này Trước đó, mục tiêu lựa chọn hàng đầu của Milan là 2 cầu thủ Sanchez và Bertman của Lille, họ đã hợp tác với CLB Lille và người đại diện của cầu thủ này. Các cuộc đàm phán đã diễn ra trong vài tháng. . Tuy nhiên, Gazzetta dello Sport chỉ ra rằng sau một thời gian dài chờ đợi, hai vụ chuyển nhượng này có thể mở ra nhiều thay đổi và Milan có thể phải tìm kiếm các mục tiêu ký hợp đồng khác.

Chỉ vài ngày trước, thương vụ để Sanchez đến Milan có vẻ đã hoàn tất, và Milan đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với tiền vệ 24 tuổi người Bồ Đào Nha, đồng thời hy vọng thuyết phục được Lille nhả người với giá từ 10 triệu đến 15. triệu euro. Mặc dù đề nghị của Milan thấp hơn yêu cầu của Lille, nhưng mức phí chuyển nhượng vẫn có thể được thương lượng, vì hợp đồng của Sanchez sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Nhưng sự can thiệp bất ngờ của Paris Saint-Germain đã thay đổi tất cả.

Giám đốc mới của Paris, Campos, người đã từng gắn bó với Lille trong quá khứ, là người đã ký hợp đồng với Sanchez cho Lille vào năm 2019, và Sanchez tin tưởng và tin tưởng Campos đến mức anh ấy thậm chí còn coi anh ấy như một người cha thứ hai. Và việc HLV từng dẫn dắt Lille giành chức vô địch Ligue 1 2020-21 cũng có khả năng trở thành tân HLV của Paris, điều này càng làm tăng sức hút của Paris với Sanches. Và Sanchez vốn đã quá quen với Ligue 1 nên việc gia nhập PSG không cần phải thích nghi với đất nước và giải đấu mới như khi gia nhập Milan. Ngoài ra, nguồn tài chính của PSG cũng có thể cho phép họ dễ dàng đáp ứng mức giá chào bán của Lille.

Tờ “Gazzetta dello Sport” cho biết, hiện tại Milan đã hiểu rằng cơ hội giới thiệu Sanches là không lớn, và bắt đầu tìm kiếm những mục tiêu mới. Trừ khi PSG không thuê được Galti, hoặc bản thân Sanches đột ngột thay đổi quyết định, nếu không thì PSG gần như muốn ký hợp đồng với cầu thủ.

Và Milan vẫn đang năn nỉ mua thêm một cầu thủ khác của Lille – hậu vệ người Hà Lan, Bertman. Lille định giá Bertman không dưới 30 triệu euro, hiện Milan và Newcastle cùng đưa ra lời đề nghị, Lille đã tạo ra bầu không khí đấu giá cầu thủ. Trong trường hợp này, Newcastle, được kiểm soát bởi quỹ nhà nước Ả Rập Xê Út, rõ ràng có ngân sách chuyển nhượng lớn hơn Milan.

Viết một bình luận