game lv88 club Romano: Việc Ronaldo đến Rome là không thực tế, và tương lai của anh ấy không hề thay đổi

game lv88 club Gần đây, Romano đã nói trong một chuyên mục của mình rằng mặc dù Cristiano Ronaldo hiện đang kết hợp với Rome, nhưng anh ấy không nghĩ rằng tương lai của Cristiano Ronaldo sẽ thay đổi.

Cristiano Ronaldo, người đã chuyển đến Manchester United vào mùa hè năm ngoái, rất tốt về mặt chỉ số cá nhân của anh ấy ở mùa giải trước, nhưng Manchester United đang gặp khó khăn. Một số người suy đoán rằng Ronaldo sẽ chuyển nhượng một lần nữa vào mùa hè này, nhưng Romano cho rằng thông tin hiện tại rằng Ronaldo có thể chuyển đến Rome là không thực tế.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông liên quan, Mourinho, người từng làm việc với Ronaldo, hy vọng sẽ đưa Ronaldo về Roma, nhưng Romano cho rằng mức lương của Ronaldo sẽ là vấn đề lớn trong thương vụ này, và Roma hiện cũng rất hài lòng với màn trình diễn của Abraham.

Romano cho biết: “Cho đến nay, tôi vẫn chưa nhận được tin tức nào về tương lai của Cristiano Ronaldo. Lương của cậu ấy là một khoản chi lớn đối với bất kỳ đội bóng nào ở Serie A. Tôi không biết bây giờ có tin tức gì về Cristiano Ronaldo hay không. Các cuộc đàm phán về việc Ronaldo rời MU United. Theo như tôi biết, Ten Hag đã có những cuộc nói chuyện tích cực với Ronaldo và Roma hài lòng với màn trình diễn của Abraham dưới thời Jose Mourinho. “

Người hâm mộ Manchester United sẽ rất vui mừng trước thông tin này, bởi Ronaldo vẫn là mối đe dọa trong vòng cấm đối phương ở mùa giải trước, và tinh thần thi đấu cùng kinh nghiệm dày dặn của anh ấy cũng có thể giúp ích cho Ten Hag.

Viết một bình luận