x8 đổi thưởng Romano nói về tiến độ chậm chạp trong việc ký hợp đồng vào mùa hè của Manchester United: Mọi thứ cần được Ten Hag chấp thuận

x8 đổi thưởng Gần đây, Romano đã nói về lý do tại sao các bản hợp đồng của Manchester United vào mùa hè lại chậm chạp trong chuyên mục của anh ấy.

Romano nói rằng Manchester United hiện tại có nhiệm vụ đầu tiên, đó là ký hợp đồng với De Jong. Tuần này sẽ mang tính quyết định sau khi lời đề nghị trị giá 60 triệu euro cộng với điều khoản thay đổi 10 triệu euro bị từ chối.

Manchester United sẽ tiếp cận Barcelona một lần nữa và đưa ra lời đề nghị mới cho De Jong, người đang muốn ký hợp đồng với De Jong vì Ten Hag muốn United ký hợp đồng với anh ấy bằng mọi giá.

Romano tin rằng việc Manchester City và Liverpool đứng đầu chiến lược trên thị trường chuyển nhượng là điều bình thường, vì các bản hợp đồng được nhắm mục tiêu của họ đã diễn ra trong nhiều năm. Ngoài ra, Manchester United cũng sẽ không vội vàng ký hợp đồng trên thị trường chuyển nhượng, bởi mọi thứ đều phải được sự đồng ý của Ten Hag.

Một số người hâm mộ United có thể thất vọng vì điều này, nhưng việc xây dựng lại đội bóng sẽ cần một quá trình. Việc Manchester United theo đuổi De Jong là rất nghiêm túc, và việc ký hợp đồng có thể sớm có kết quả.

Viết một bình luận