soc vip 9 Romano: Chelsea 25 triệu euro + đề nghị thả nổi Sterling, nhưng mức giá này là không thể ký

soc vip 9 Theo chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng Romano, Sterling đang đứng đầu danh sách ký hợp đồng của Chelsea và các cuộc đàm phán đang diễn ra thông qua những người trung gian chứ không phải giữa các câu lạc bộ. Chelsea đã đưa ra lời đề nghị 25 triệu euro kèm theo các điều khoản thả nổi, nhưng mức giá này là không thể để ký hợp đồng với Sterling, bởi Manchester City muốn có được từ 55 triệu đến 60 triệu euro.

Các cuộc đàm phán dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi Manchester City chuẩn bị để Sterling ra đi. Mặc dù Sterling là một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy chỉ còn một năm hợp đồng và bây giờ là thời điểm thích hợp để bán. Đối với Chelsea, Sterling có thể là một cầu thủ hữu ích hơn Lukaku đối với Tuchel, và Chelsea cũng cần một cầu thủ có những phẩm chất này.

Sterling sẽ rất phù hợp với Chelsea nếu một thỏa thuận xảy ra. Ngoài ra, không có gì ngạc nhiên khi Manchester City chuyển sang chơi ở các vị trí tấn công, Guardiola rất muốn có Haaland và đặt niềm tin rất lớn vào Alvarez, Sterling và Jesus không hài lòng với thời gian thi đấu ít hơn, họ hy vọng sẽ được đá chính thường xuyên. Một số người hâm mộ có thể lo lắng về việc Man City để quá nhiều cầu thủ hàng đầu ra đi cùng một lúc, nhưng một chiến lược như vậy là điều dễ hiểu.

Viết một bình luận