máy tính chọn kèo Sheringham: Conte dẫn dắt Spurs chiến đấu như sư tử, sức hấp dẫn của họ đã vượt qua Arsenal

máy tính chọn kèo Cựu cầu thủ của Manchester United, Teddy Sheringham đã được giới truyền thông phỏng vấn và hỏi về màn trình diễn của Conte khi dẫn dắt Tottenham và lợi thế của White Lily trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, Sheringham bày tỏ quan điểm của mình.

Về màn trình diễn của Conte tại Tottenham

Tôi rất vui cho Conte khi dẫn dắt Tottenham và các cầu thủ ở Tottenham cũng nghĩ như vậy, tôi không nghĩ họ có lựa chọn nào tốt hơn Conte, ông ấy đến đây và tận dụng những điểm yếu của đội, họ đã hoàn toàn thích nghi với Conte. và theo dõi anh ta.

Tottenham bây giờ là một đội bóng hoàn toàn khác, họ rất khác so với Arsenal, Tottenham chiến đấu như một chú sư tử dưới thời Conte, anh ấy đã ghi dấu ấn của mình và các cầu thủ yêu mến anh ấy.

Về việc liệu sức hấp dẫn của Tottenham có tốt hơn Arsenal và Manchester United trong mùa hè này hay không

Họ có thể đánh bại Arsenal, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có thể đánh bại Manchester United, và nếu Tottenham đi đúng hướng, vị trí thứ 4 sẽ là một điều tốt cho họ. Khoảng cách giữa Tottenham và Arsenal là rất lớn, Conte hoàn toàn nhỉnh hơn Arteta, giờ lại có lợi thế lớn hơn để thu hút cầu thủ đá luân lưu, những cầu thủ xuất sắc nhất sẽ chọn Tottenham thay vì Arsenal.

Arteta phải thuyết phục các cầu thủ mục tiêu chiến đấu để giành suất dự Champions League, Conte không có vấn đề này, họ đã đủ điều kiện tham dự Champions League và các cầu thủ không cần kiên nhẫn. Các cầu thủ không muốn chiến đấu để giành suất dự Champions League, họ muốn tham dự Champions League với một huấn luyện viên có thể đưa bóng đi đúng hướng, vì vậy mùa hè này là thời điểm thuận lợi cho Spurs. Nếu họ sử dụng lợi thế này một cách khôn ngoan, nó sẽ có tác động rất lớn đến cả Tottenham và Arsenal, và có thể sẽ quyết định bộ khung trong 5, 6 năm tới hoặc thậm chí lâu hơn.

Viết một bình luận